Thị trường bất động sản cuối năm 2021

Năm 2021 là năm của những nỗi mất mát lớn với Việt Nam và cả thế giới. Với sự hoành hành của đại dịch Covid19 đã vắt kiệt sức đội ngũ y tế và những con người ở tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, nền kinh tế cũng theo đó bị Covid ăn mòn nghiêm trọng. Và chưa bao giờ trong lịch sử, tư duy cũng như thái độ sống của con người thay đổi đến vậy. 

Giữa Qúy III, trong bối cảnh dịch bệnh trên thế giới cũng như trong nước bùng phát mạnh, các nhà đầu tư bất động sản đã có tâm lý giữ tiền để nếu lỡ chẳng may dịch bệnh kéo dài để duy trì đời sống bình thường nhất có thể. Đó là thời điểm bất động sản ở khu vực Nam Bộ “đóng băng” cục bộ. Dường như mọi giao dịch bất động sản ở khu vực Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tp.HCM đều ngưng lại. Toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tập trung chống dịch là tiên yếu.

Hết Qúy III, TP.HCM từng bước gỡ bỏ phong tỏa để bắt đầu trở lại cuộc sống “bình thường mới”. Bất động sản cũng tái khởi động một cách nhanh chóng. Sau một thời gian tương đối dài mọi hoạt động giao thương bị ngưng trệ, các chủ đầu tư và đơn vị phát triển nhanh chóng nắm bắt cơ hội tung sản phẩm ra thị trường và đón sóng đầu tư.

Nhiều dự án được quy hoạch đầu tư bài bản, có chiều sâu được các nhà đầu tư săn đón mạnh. Ngoài những dự án đã được triển khai thành công trước đó, nay tiếp tục tung ra thị trường những sản phẩm mới như Khu đô thị The Sol City của Thắng Lợi Group, Dự án Hồ Tràm… thì ngay thời điểm tái khởi động này Thắng Lợi Group lại sắp sửa cho ra mắt Khu đô thị J-Dragon. Mặc dù dự án vẫn đang giai đoạn nước rút để đưa ra thị trường nhưng lại rất được các nhà đầu tư quan tâm và chờ đợi.

Anh Hoàng (quận Tân Phú) một nhà đầu tư có thâm niên trong lĩnh vực bất động sản cho biết “Chỉ mới tìm hiểu qua về dự án bởi một vài đơn vị phân phối và các bạn chuyên viên tư vấn nhưng anh cũng đang rất mong chờ được sở hữu sản phẩm của dự án này.” Anh giải thích, vì Thắng Lợi Group là cái tên đã quá quen thuộc đối với nhà đầu tư khu vực Phía Nam, lại là một trong những cái tên có nhiều dự án “hot” nhất nhì khu vực mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Và anh cũng đã sở hữu sản phẩm ở dự án The Sol City của đơn vị này. Vì vậy, anh rất chờ đợi và hi vọng ở dự án J-Dragon của Thắng Lợi lần này.

Bên cạnh đó, một số nhà đầu tư thích những sản phẩm nghĩ dưỡng cũng đang hướng về thị trường Bất động sản khu vực Đông Nam và Tây Nguyên như Vũng Tàu, Đà Lạt…

Nhìn chung, sau một thời gian chững lại do tác động của dịch Covid19 thì ở thời điểm hiện tại bất động sản đã nhanh chóng nóng trở lại. Một phần vì nhà đầu tư giữ tiền khá lâu và muốn được tái đầu tư sớm. Một phần vì các dự án trong khoảng thời gian ảnh hưởng của dịch đã tận dụng thời gian để chuẩn bị và hoàn thành dự án một cách tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn nhất.

Một số dự án của Thắng Lợi Group đang được các nhà đầu tư săn đón ở thời điểm hiện tại:

  1. The Sol City của Thắng Lợi Group

The Sol City là dự án bất động sản nổi đình nổi đám bậc nhất khu vực Tây Nam. Tọa lạc ở mặt tiền Hương lộ 11 giao với Đoàn Nguyễn Tuấn, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc và một phần thuộc địa phận Tp. Hồ Chí Minh. 

Tiện ích nội khu The Sol City

Tiện ích nội khu The Sol City

Với lợi thế về vị trí tọa lạc, vừa giáp ranh với các khu vực kinh tế trọng điểm lân cận lại vừa gần gũi, hài hòa với thiên nhiên ngay bên bờ sông Vàm Cỏ xanh mát và đầy chất thơ.

Bên cạnh đó, The Sol City hội đủ các yếu tố cần thiết đáp ứng nhu cầu nhà ở cho tất cả mọi tầng lớp nhưng lại gần kề ngay Thành phố và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Ở The Sol City cư dân được trải nghiệm không gian sống xanh, vô cùng hiện đại, tiện ích đầy đủ sang trọng hòa mình giữa không gian xanh mát, êm đềm.

2. Khu đô thị J-Dragon của Thắng Lợi Group:

Là một siêu phẩm của Thắng Lợi Group Khu đô thị J-Dragon đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị được tung ra thị trường vào quý IV 2021.

Nội khu dự án J-Dragon về đêm

Nội khu dự án J-Dragon về đêm

Khu đô thị J-Dragon nằm ở vị trí trung tâm của Thị trấn Cần Đước, ngay tuyến đường Trần Hưng Đạo, Hồ Văn Huê và đối diện trung tâm Văn hóa khu vực.Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, cư dân Thắng Lợi J Dragon dễ dàng di chuyển đến ngay trung tâm hành chính và các khu chợ truyền thống Cần Đước. Thắng Lợi J Dragon được giới chuyên gia đánh giá là mảnh đất vàng phố chợ – lõi trung tâm – trái tim của huyện Cần Đước. Song song với đó, Long An hiện tại là thành phố vệ tinh của Nam Sài Gòn nhộn nhịp, tấp nập, mạng lưới giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện và những tiềm năng phát triển kinh tế.