Agency

Agency profile page

Cát Tường Group

CÁT TƯỜNG GROUP

0 Listed Properties

Mobile

0819.096.096

About

Cát Tường Group là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Mặc dù là một doanh nghiệp khá trẻ nhưng Cát Tường Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Tây Bắc -Tp.HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Là doanh nghiệp có tới 1.700 nhân viên cùng 2 công ty thành viên là Công ty Cổ Phần Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa và Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị sản phẩm bất động sản…

Mục tiêu chiến lược của Cát Tường Group:

Với mục tiêu “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Long An và vươn ra toàn quốc” Cát Tường Group đã không ngừng hướng đến cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư đồng thời nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận thích hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Với những giá trị mà Cát Tường Group tạo dựng đã đem về cho doanh nghiệp rất nhiều thành tựu như:

  • Mới đây nhất doanh nghiệp nhận Chứng nhận Dự án đáng sống năm 2020 – Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 do Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp bình chọn.
  • Năm 2015 nhận Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc.
  • Năm 2016 được Chứng nhận là Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững.
  • Năm 2017 nhận Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc.
  • Năm 2019 được chứng nhận là Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất.

Với những thành tựu trên là minh chứng xác đáng nhất cho những hoạt động mang giá trị hữu hữu hình cho khách hàng của Cát Tường Group.

Contact us

Our Agents

No Agent Found!