Agency

Agency profile page

Công ty TNHH Hải Sơn

CÔNG TY TNHH HẢI SƠN

0 Listed Properties

About

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH HẢI SƠN

Công ty TNHH Hải Sơn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Long An nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Tên công ty: Công ty TNHH Hải Sơn / Tập đoàn Hải Sơn

Thành lập: Ngày 03/01/2020

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH hai thành viên trở lên

Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Văn phòng đại diện: 624B-624

Đại diện pháp luật: Trịnh Văn Hải

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY TNHH HẢI SƠN

Công ty TNHH Hải Sơn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, Kiến trúc và tư vấn kỹ thuật liên quan, đặc biệt lĩnh vực đóng vai trò then chốt của công ty là Bất động sản.

Trong 19 năm xây dựng và phát triển Công ty TNHH Hải Sơn đã có những thành tựu và đóng góp to lớn trong những lĩnh vực mà công ty hoạt động. Trong đó, đang kể đến là đóng góp của công ty trong nghành bất động sản với những dự án lớn mà công ty đã và đang triển khai một cách thành công.

CÁC DỰ ÁN CÔNG TY TNHH HẢI SƠN ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

  1. Dự án Khu Công Nghiệp Hải Sơn

Sau khi thành lập từ năm 2002 hoạt động đa lĩnh vực trong đó lĩnh vực Bất động sản Công ty TNHH Hải Sơn chưa có nhiều thành tự nổi bật và khá mờ nhạt. Đến năm 2005 Khu công nghiệp Hải Sơn được xây dựng tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An có diện tích gần 500ha với tổng vốn đầu tư lên đến 350 tỷ đồng bởi Công ty TNHH Hải Sơn thì cả Khu công nghiệp cùng với chủ đầu tư đã “làm mưa làm gió” khắp thị trường Bất động sản miền Nam và đánh dấu một cột mốc chói lọi của công ty.

Cho đến hiện tại, Khu công nghiệp Hải Sơn đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp đến đầu tư, hoạt động đa ngành nghề như cơ khí, luyện kim, may mặc, dệt nhuộm, chế biến thực phẩm… Khu công nghiệp đồng thời cũng tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 5.000 lao động tại địa phương.

Thông tin chi tiết về dự án Khu công nghiệp Hải Sơn:

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hải Sơn.
  • Địa chỉ dự án: Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
  • Quy mô dự án: Tổng diện tích khoảng 460 ha.
  • Cơ sở hạ tầng: Địa chất tốt, đường chính dẫn vào khu công nghiệp rộng, nhà máy nước ngầm đạt tiêu chuẩn cấp nước sinh hoạt, hệ thống xử lý chất thải hoàn chỉnh, hệ thống điện lấy từ trạm biến thế Đức Hòa…
  • Chính sách cho thuê hoặc mua bán: Đối với đất xây dựng nhà máy, giá chuyển nhượng được tính trọn gói; đối với đất ở và đất dịch vụ khác, tùy theo mục đích, tính chất, diện tích sẽ được tính giá cụ thể.
  • Thời hạn giao đất đến năm 2058.
  1. Khu dân cư Galaxy Hải Sơn

Sau thành công của dự án Khu công nghiệp Hải Sơn thì hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản có phần im ắng. Cho đến giữa năm 2019 Công ty TNHH Hải Sơn bắt đầu khởi công xây dựng dự án Khu dân cư Galaxy Hải Sơn với tổng diện tích 5ha, được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp tích hợp nhiều tiện ích hiện đại cùng với mức giá cạnh tranh.

Các dự án của Công ty TNHH Hải Sơn luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng về các hạng mục xây dựng, tính pháp lý dự án, hướng tới những giá trị tốt đẹp… Nhờ vậy mà mỗi khi công ty đưa ra thị trường bất cứ dự án nào cũng đều được mọi người quan tâm và đón nhận.

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản, Công ty TNHH Hải Sơn còn được biết đến là một doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trên địa bàn tỉnh Long An. Cùng với đó là sự đóng góp cho ngân sách địa phương, công ty đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Tiêu biểu như năm 2010, Công ty TNHH Hải Sơn vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Contact us

Our Agents

No Agent Found!