Địa Ốc Thành Nam

Địa Ốc Thành Nam

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Nam được thành lập năm 2016 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với triết lý kinh doanh “xây uy tín – tạo niềm tin” mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội doanh nghiệp đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản.

Là doanh nghiệp mang trong mình sứ mệnh kiến tạo giá trị cuộc sống.

Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Nam luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Nam đã góp phần mang lại những lợi ích tốt đẹp cho khách hàng trong giới đầu tư và xây dựng nên một thị trường bất động sản chuyên nghiệp – lành mạnh.

Các dự án tiêu biểu của Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Nam:

  1. Dự án Khu đô thị Sài Gòn Star City: là dự án do Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Nam cùng Công ty Cổ Phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư với loại hình sản phẩm đất nền có quy mô diện tích 4,5ha tại Củ Chi. Dự án có tổng 260 sản phẩm với diện tích mỗi nền trung bình từ 80-120 m², vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng có sổ hồng riêng.
  1. Dự án Khu đô thị Sao vàng: dự án do Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích lên đến 13,2 ha với 680 sản phẩm, diện tích trung bình mỗi sản phẩm 70-90 m². Dự án có vị trí tại Đức Hòa – Long An với pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền là nơi an cư lý tưởng và là sản phẩm đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng.