Địa Ốc Vietcomreal

Địa Ốc Vietcomreal

Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông sáng lập có uy tín và là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Vietcomreal tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng các thương hiệu mạnh trên thị trường, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Vietcomreal bao gồm:

  • Đầu tư phát triển dự án bất động sản.
  • Hợp tác góp vốn và kêu gọi các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản
  • Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại hình bất động sản.
  • Các hoạt động kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản khác.

 Với xu hướng hội nhập thị trường, Vietcomreal luôn trân trọng và mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước trên phương diện đồng hành và phát huy tối đa lợi thế của các bên như sau:

  • Hợp tác phát triển dự án bất động sản.
  • Nhận chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án.
  • Tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư kinh doanh bất động sản.
  • Hợp tác phát triển các dịch vụ thẩm định giá, đấu giá, quản lý bất động sản.
  • Hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng.

Đồng hành với việc phát triển và đầu tư, kinh doanh các dự án bất động sản hiện nay, Vietcomreal luôn chú trọng vào trách nhiệm của mình với khách hàng và đối tác, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong quá trình hợp tác và hợp tác lâu dài. Song song đó, chúng tôi còn chú trọng vào đội ngũ cán bộ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao nhằm phát huy tối đa sức mạnh của từng cá nhân và tập thể nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Với thế mạnh của Vietcombank và các cổ đông sáng lập đã mang đến cho Vietcomreal sự am hiểu sâu sắc về môi trường kinh doanh, văn hóa, xã hội và con người Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Vietcomreal mong muốn được góp phần mang lại thành công và hạnh phúc cho mọi người.Sứ mệnh
– Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đối tác.
– Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện hơn mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm đưa ra thị trường.
– Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác.

Cơ hội – thách thức

Kể từ khi Việt Nam chính thức gia nhập WTO vào năm 2007 đến nay, tình hình phát triền kinh tế đã có những biến chuyển nhất định. Trong những năm vừa qua nguồn vốn đầu tư nước ngoài không ngừng gia tăng và tập trung chủ yếu vào thị trường tài chính bất động sản. Hàng loạt các công ty bất động sản ra đời trong vài năm trở lại đây và một vài công ty trong số đó đã nhanh chóng khẳng định được vị trí trên thị trường bằng sự nhạy bén và định hướng phát triển chiến lược của mình.

Vietcomreal ra đời như một xu thế tất yếu của thị trường, với thế mạnh mang đến từ những cổ đông Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Hưng Thịnh, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh Việt Nam và những mối quan hệ trong ngành kinh tế, Vietcomreal hứa hẹn tiếp cận và nắm bắt các cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư và các đối tác của mình, góp phần vào một sân chơi lớn nhắm đến sự phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Tại Vietcomreal chúng tôi cam kết các hành động của chúng tôi đều dựa trên các giá trị nền tảng thể hiện bản chất và phương châm hoạt động:
Con người: Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp
Sáng tạo: mang đến những giá trị khác biệt cho cộng đồng,xã hội
Tôn trọng: Tôn trọng những giá trị đạo đức, hành xử trong công việc cũng như trong những mối quan hệ.

Mối liên hệ: luôn giữ mối quan hệ với khách hàng, đối tác trên cơ sở mang đến cho nhau những giá trị tốt nhất.

Progress & Stats

Property Location

No Stats Available!

Property Type

No Stats Available!

Property Status

No Stats Available!