HƯNG THỊNH LAND

HƯNG THỊNH LAND

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Corp là một Tập đoàn đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số… Công ty Cổ phần Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land là một thành viên trọng yếu của Hưng Thịnh Corp trong chuỗi cung ứng Bất động sản.

Kế thừa kinh nghiệm, uy tín cùng nền tảng vững chắc từ Hưng Thịnh Corp, Hưng Thịnh Land với năng lực, sự chuyên nghiệp đã tạo nên những giá trị bền vững cùng những dự án chất lượng thỏa mãn nhu cầu khách hàng trên thị trường bất động sản.

Những dự án lớn tiêu biểu của Hưng Thịnh Land:

  • Quận 7 Saigon Residences Complex: tọa lạc ở phường Phú Thuận, quận 7 với tổng diện tích 75,099,5 m² được thiết kế theo phong cách trang nhã, hiện đại, tối ưu hóa không gian để mỗi căn hộ đều có không gian mở đón nhận trọn vẹn ánh sáng tự nhiên.
  • Lavita Charm: dự án hướng đến một cuộc sống lý tưởng đáp ứng đầy đủ những tiện ích tối ưu giúp cư dân có một cuộc sống thoải mái, chất lượng.
  • Moonlight Residences – Nature In The City: nằm ngày phường Bình Thọ, quận Thủ Đức là tâm điểm của đầu tư và an cư
  • Citizen T.S – The Modern Living: tọa lạc ngay bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng của trung tâm quận 7 Citizen là một lựa chọn tuyệt vời của sự an cư.
  • SaigonMia – Sky In Your Eyes: tọa lạc ở khu Trung Sơn được ví von là “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố.

Với tầm nhìn chiến lược bền vững năng lực và sự chuyên nghiệp đồng thời kế thừa kinh nghiệm, uy tín cùng nền tảng vững chắc của Hưng Thịnh Corp, Hưng Thịnh Land đang từng bước tạo những giá trị bền vững và giá trị nhất cho khách hàng.

 

Progress & Stats

Property Location

No Stats Available!

Property Type

No Stats Available!

Property Status

No Stats Available!