Phát Đạt Corporation

Phát Đạt Corporation

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – Phát Đạt Corporation

Phát Đạt Corporation đứng vị trí thứ 24 trong Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đứng vị trí thứ 6trong 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Với bản lĩnh tiên phong và kiên định Phát Đạt đã có những bước tiến vững chắc và ngày càng càng khẳng định vị thế vững chắc của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng sự sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên cùng sụ hỗ trợ của các đối tác lớn mạnh Phát Đạt đã xây dựng nên những biểu tượng lớn mạnh về một cuộc sống hiện đại đẳng cấp bởi chính sự khác biệt từ kiến trúc xây dựng cho đến hạ tầng kết nối.

Trong chiến lược phát triển của mình Phát Đạt xác định lấy giá trị sống của của con người làm trọng tâm. Vì thế Phát Đạt chú trọng đến việc phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai.

Các dự án tiêu biểu của Phát Đạt Corporation:

 • Astral City: Dự án Khu Phức hợp Thương mại & Căn hộ cao cấp Astral City nằm ngay vị trí mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Bình Dương
 • Kỳ Co GateWay (Phân khu 9): được biết đến là nơi ngắm bình minh đẹp nhất cả nước, Kỳ Co – Eo Gió đẹp ngỡ ngàng, xứng danh là trái tim của du lịch biển miền Trung.
 • Nhơn Hội New City (Phân khu 2) Khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển với vị trí đón đầu thành phố Quy Nhơn, một trung tâm du lịch mới đang dần nổi lên tại dải đất miền Trung
 • Khu dân cư được quy hoạch hiện đại, có không gian kiến trúc, cảnh quan văn minh, tiên tiến theo các tiêu chí môi trường bền vững với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, góp phần chỉnh trang đô thị.
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Vũng Bầu (Phú Quốc) ở xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Cù lao Bà Sang ở quận 9 sẽ là khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng với quy mô khách 5.000 người và 500 nhân viên
 • Khu dân cư Bờ Bắc nằm tại phía Bắc sông Trà Khúc, thuộc phường Trương Quang Trọng và xã Tịnh An, thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
 • Tọa lạc giữa phố thị sầm uất nhất của Quảng Ngãi, Phát Đạt Bàu Cả mang nét năng động, hiện đại nhưng không mất đi sự bình yên cho những trải nghiệm thư giãn trọn vẹn.
 • Được thiết kế khép kín như một resort, The EverRich Infinity mang đến sự yên bình, tĩnh tại mà ta không dễ tìm thấy giữa trung tâm Sài Gòn.
 • Millennium chính là biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp, được tạo ra xứng tầm với chủ nhân và gia đình.
 • The EverRich 2 thể hiện tâm niệm của chủ đầu tư mong muốn mang lại “Phú quý – An lành” cho những chủ nhân chọn nơi đây làm chốn an cư và lạc nghiệp.

Ngoài ra, Phát Đạt Corporation còn sỡ hữu những dự án khác tọa lạc ngay các quận Trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

Vị thế của Phát Đạt Corporation trên thị trường Bất động sản

Với bản lĩnh tiên phong và sự kiên định trên con đường riêng của mình, PHÁT ĐẠT đã có được những bước tiến vững chắc, ngày càng khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Progress & Stats

Property Location

No Stats Available!

Property Type

No Stats Available!

Property Status

No Stats Available!