VINGROUP

VINGROUP

VINGROUP

Vingroup thành lập năm 1993 tại Ucraina tiền thân là Tập đoàn Technocom. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Các dự án bất động sản tiêu biểu của Vingroup khu vực Tp. Hồ Chí Minh:

  • Vinhomes Grand Park: thành phố thông minh công viên có tổng diện tích 271ha tại quận 9 – cửa ngõ phía Đông của Tp. Hồ Chí Minh.
  • Vinhomes Golden Rive: kiến tạo trên mảnh đất Ba Son trên sông Sài Gòn Quận 1 – thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp.
  • Vinhomes Central Park: lấy cảm hứng từ công viên Central Park – New York với tổng diện tích lên đến 43.91ha, mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn Vinhomes Central Park cam kết mang đến cho khách hàng một không gian hoàn hảo đạt tiêu chuẩn sống chất lượng 5 sao hòa quyện với thiên nhiên.

Ngoài các dự án  tiêu biểu trên của khu vực Tp. Hồ Chí Minh, thì Vingroup còn sỡ hữu chuỗi các dự án bất động sản trải dài từ miền Bắc tới miền Tây Tổ quốc.

Với bề dày lịch sử công ty cùng với chất lượng, uy tín Vingroup đã là chiếm lĩnh lòng tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

Có thể thấy, tại các dự án nhà ở của Vinhomes các dự án văn hóa – thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi, sôi nổi góp phần kiến tạo xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp, gắn kết các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng như cộng đồng. 

Progress & Stats

Property Location

No Stats Available!

Property Type

No Stats Available!

Property Status

No Stats Available!