Câu chuyện về Bestland.

Cuộc đời mỗi con người hẳn là điều diệu kỳ nhất của tạo hóa. Ai sinh ra cũng được ban cho một cuộc đời riêng không giống bất kỳ một ai cả. Dù rằng, ai rồi cũng sẽ trải qua tuổi thơ, thanh xuân và tuổi già, thế nhưng mỗi cuộc đời là một điều hoàn toàn bí ẩn mà  bản thân mỗi người phải tự mình khám phá. Và hẳn nhiên, thanh xuân là những năm tháng người ta muốn sống trọn vẹn nhất và cũng nhiều bí ẩn nhất.

Ở độ xuân xanh ấy chúng ta sẽ đối mặt với những khó khăn, những lựa chọn và những ngã rẽ, chúng đôi khi đến thật bất ngờ và lắm lúc chúng ta chỉ cho ta một vài giây ngắn ngủi để đưa ra quyết định của mình. Trong khoảnh khắc ấy, chúng ta thường theo cảm tính và để mọi sự tùy duyên. Và con đường đến với Bất động sản của tôi chính là như thế!

Lúc ấy, bản thân tôi đang chìm trong một núi cảm xúc: tôi vừa quyết định đóng cửa hàng kinh doanh rau sạch mà tôi dành tất cả sức lực, tâm huyết, tài chính cho nó cũng là lúc đứa con trai đầu lòng cũng vừa chào đời. Tôi trở thành một ông bố Thất nghiệp. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc, thất vọng, lo lắng ngập tràn đan xen nhau trong tâm trí tôi. Thế rồi, tôi nhận được thư mời phỏng vấn của một công ty Bất động sản. Trước đó, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ dấn thân vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, trong thời điểm ấy tôi không có nhiều sự lựa chọn cho mình. Tôi chỉ kịp nghĩ là mình cần phải làm việc, làm việc cật lực. Và tôi đã vào nghề như thế! Một “bố già học việc”.

Hẳn nhiên, ngày đó tôi trở thành CV Bất động sản là vì mưu cầu mưu sinh nhưng tôi luôn cố gắng hết sức có thể để làm công việc của mình một cách tốt nhất. Một điều mà tôi không ngờ tới là mỗi ngày trôi qua tôi bị cuốn vào vòng xoáy công việc và để rồi yêu nó lúc nào không hay.

Điều lạ khiến tôi nhận ra duyên nợ với nghề Bất động sản là cái thuở tôi đầu tư mua tên miền website cho cửa hàng rau sạch Vườn Rau Đà Lạt tôi lại mua thêm tên miền Bestland.vn. Lúc đó, mua chỉ vì thích thôi chứ chẳng có suy nghĩ sẽ dấn thân vào lĩnh vực này. Ấy vậy mà nó trở thành một ngã rẽ đầy bất ngờ và mang lại cho tôi khá nhiều hứng thú.

Tôi đã tự tay xây dựng và chăm sóc Bestland.vn như một đứa con cưng. Tất cả đều do tôi mày mò bằng kiến thức, kinh nghiệm sẵn có và học hỏi ở mọi nguồn mà nên.

Giờ đây, mặc dù chưa thực sự thành công như mong đợi, nhưng tôi cũng đã nhận về được khá nhiều điều xứng đáng. Và tôi cũng cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đã, đang làm và không quên nhắc nhở mình phải cố gắng từng ngày.

(Còn nữa)