Tin Tức

Check out market updates

ĐỊA ỐC THÀNH ĐÔ

 

Công ty Cổ Phần Địa ốc Thành Đô

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô thành lập vào ngày 1/2/2018 với mục tiêu tầm nhìn và trở thành một Tập đoàn bất động sản có thương hiệu khắp cả nước trong vòng 5 năm. Sứ mệnh của công ty là tạo được uy tín, niềm tin, là nơi khách hàng nhớ đến đầu tiên khi có nhu cầu mua bất động sản.

Triết lý kinh doanh sâu sắc đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết cùng với một đội ngũ nhân viên có tài có tâm Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản và trong lòng khách hàng và nằm ở Top 10 Thương hiệu bất động sản uy tín xuất sắc nhất Việt Nam.

Các dự án tiêu biểu của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô:

  • Khu đô thị PHÚ MỸ ECO TOWN: tọa lạc ở vị trí vàng của Trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều tiện ích vượt trội xung quanh.
  • Dự án ECO BEACH – cuộc sống xanh giữa lòng phố cảng: nằm trong lõi trung tâm kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực đang chuyển mình mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và kinh tế thương mại. Dự án được xem là điểm vàng của nhà đầu tư.
  • Khu đô thị Thành Đô Smart City – nơi hội tụ tinh hoa của cuộc sống: nằm ở vị trí lòng chảo của cụm Khu công nghiệp Hòa Long và cụm Khu công nghiệp Sonadezi Việt – Nhật với tổng diện tích hơn 2000ha có hơn 300.000 chuyên gia và công nhân sinh sống và làm việc là yếu tố vô cùng quan trọng để hình thành và xây dựng Khu đô thị Thành Đô Smart City.

Là một doanh nghiệp uy tín với các dự án lớn và tiềm năng đây được coi là một trong những lựa chọn xác đáng của khách hàng và quý nhà đầu tư.