DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 TPHCM

Vị trí Vincity Quận 9 Tp.HCM và cận cảnh hạ tầng quanh khu đô thị 356ha

Theo quan sát, vị trí Vincity Quận 9 được triển khai tại khu đất có dân cư thưa thớt, diện tích chủ yếu là ruộng đất, các ao hồ nằm giáp sông Tắc và cách trung tâm Quận 1 khoảng 20km. Vingroup đang phối hợp với các đơn vị liên quan tại địa phương để đẩy nhanh tiến độ bàn giao nhằm tiến hành xây dựng khu đô thị Vincity Quận 9.

Trong chiến lược nhảy sang phân khúc nhà ở vừa túi tiền mang thương hiệu VinCity, tập đoàn VinGroup đặt mục tiêu phát triển khoảng 200 đến 300 ngàn căn nhà có giá bình dân trong vòng 5 năm tới, và được triển khai đồng loạt ở 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Theo Vingroup, VinCity vẫn có hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…khép kín ở mỗi khu đô thị.

Tại TP.HCM, dự án VinCity đầu tiên được đầu tư xây dựng trên địa bàn Quận 9 với quy mô diện tích đất gần 300ha, hướng đến mục tiêu hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của thành phố trong thời gian tới.

  • Căn hộ Vincity giá rẻ – Toàn bộ thông tin mới nhất về dự án Vincity 2017

Chúng tôi đã có cuộc khảo sát và ghi nhận những hình ảnh đầu tiên về vị trí, và hạ tầng xung quanh khu vực sẽ hình thành dự án VinCity đầu tiên tại Tp.HCM.

Vincity Qụận 9 được xậy dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM. Gần Suối Tiên, khu công nghệ cao, khu thể thao, tuyến Metro. Bao quanh bởi sông Đồng Nai, sông Tắc và vành đai 3.

Con đường chính dẫn vào dự án, nằm đối diện là khu tái định cư Long Bữu.

Một phần dự án VinCity đang được san lắp mặt bằng.

Hàng chục hộ dân sống gần sông Tắc đang chuẩn bị di dời bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư.

Ông Hồ Văn Bé, ngụ tại cồn Phước Thiện, cho biết gia đình ông đã nhận đầy đủ tiền đền bù phần đất đai, hoa màu từ trước Tết âm lịch. Tuy nhiên, do một phần ruộng lúa và cây ăn trái đang vào mùa thu hoạch, do vậy dự kiến trong khoảng tháng 6-8/2017 ông sẽ bàn giao toàn bộ đất đai cho chủ đầu tư.

Cũng theo ông Bé, đất đai ở đây phần lớn do khai hoang hàng chục năm nay, nhưng chính quyền địa phương vẫn hỗ trợ đối đa với mức đền bù hợp lý nhằm hỗ trợ điều kiện sinh sống cho người dân sau khi di dời. Đối với nhà cửa có giấy tờ đều được đền bù theo mức giá thoả thuận.

Theo một số hộ dân đã nhận tiền đền bù, đối với đất ruộng không giấy tờ mỗi người dân sẽ nhận đền bù khoảng 1,5 triệu đồng/m2, có giấy tờ phù hợp sẽ được đền bù 4-6 triệu đồng/m2; đối với nhà đất thổ cư có giấy chủ quyền sẽ có mức bồi thường từ 10,6 – 15 triệu đồng/m2 tuỳ từng vị trí.

Đường Lê Văn Việt – lớn nhất ở quận 9 dẫn vào khu đô thị VinCity đang được đầu tư nâng cấp.

Phần lớn quỹ đất phát triển VinCity là đất canh tác của các hộ dân.

 

Chính quyền địa phương đang gấp rút triển khai đền bù, di dời giải toả mặt bằng.

Xung quanh dự án VinCity quận 9, trên những cung đường lớn, bắt đầu xuất hiện các trung tâm giao dịch nhà đất, bất động sản mở ra nhằm đón đầu dự án.

Bà Lê Ngọc Thiện – phó giám đốc một công ty môi giới nhà đất tại khu tái định cư Long Bữu, cho biết những ngày sau Tết âm lịch, các con đường quanh dự án Vincity náo nhiệt hơn bình thường khi có sự xuất hiện của nhiều “cò” đất và người mua nhà. Nhìn chung, nhiều khách hàng tìm đến đây muốn mua đất để xây dựng nhà nghỉ, nhà cho thuê hoặc mở các loại hình kinh doanh khác.

Xem thêm : Căn hộ Vincity Quận 9 – Giới thiệu – Vị trí – Đánh giá – Bảng giá

Dự án Vincity Quận 9 đang được triển khai gấp rút để chuẩn bị mở bán ra ngoài thị trường vào tháng 5 – tháng 6 /2017. Quý khách quan tâm tới dự án có thể liên hệ HOTLINE:0965358679 để nhận thông tin mới nhất cũng như đặt chỗ ưu tiên mua căn hộ đợt 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.