the diamond city

Sở GTVT Long An đang hoàn tất hồ sơ để đến quý II/2022 khởi công 5 dự án kết nối TP. HCM và liên vùng.

Ông Nguyễn Hoài Trung, Phó giám đốc Sở GTVT Long An cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để đến quý II/2022 sẽ khởi công 5 dự án giao thông kết nối TP.HCM và liên vùng. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 1.600 tỷ đồng.

Cụ thể, dự án đường tỉnh 822B, huyện Đức Huệ; nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 824, 825 huyện Đức Hòa nối đường tỉnh 830 với huyện Hóc Môn, TP.HCM; đầu tư xây dựng cầu Kênh 79; xây dựng 2 cầu Tắc Cạn và Đông An trên tuyến Tân Tập – Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

the diamond city

Long An chuẩn bị khởi công 5 dự án giao thông kết nối liên vùng và TP.HCM

Cùng với đó, tuyến đường tỉnh 830E từ xã An Thạnh – huyện Cần Đước, dài trên 9km qua địa bàn các xã An Thạnh, Long Hiệp, Thanh Phú và thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức với gần 1.000 hộ bị ảnh hưởng, có tổng mức đầu tư trên 3.000 tỷ đồng.

Đây là tuyến đường kết nối với vành đai 4, TP.HCM. Hiện, dự án đã được huyện Bến Lức thông báo quyết định thu hồi đất.

Theo ông Trung, đây là những công trình quan trọng để từng bước xây dựng hệ thống giao thông đường hiện đại, có tính kết nối vùng và khu vực, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Long An, TP.HCM và các địa phương lân cận.

“Với yêu cầu đó, việc đẩy nhanh tiến độ các công trình là một trong những yêu cầu bắt buộc để chúng tôi hoàn thành các dự án, kịp đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch”, ông Trung cho biết.

Cũng theo ông Trung, năm 2020 – 2025, ngành Giao thông tiếp tục được giao nhiệm vụ thực hiện 3 công trình trọng điểm tỉnh gồm hoàn thiện đường Vành đai TP.Tân An, ĐT827E, ĐT830E và thực hiện chương trình đột phá về giao thông với 7 công trình gồm: Đường Lương Hòa – Bình Chánh, đường Hựu Thạnh – Tân Bửu, ĐT826E, đường kết nối dẫn vào cầu Rạch Dơi, Trục động lực Đức Hòa, đường Tân Tập – Long Hậu và mở rộng ĐT824.

Thế mạnh của The Diamond City – Thắng Lợi Group

Với lợi thế giá đất và quỹ đất lớn còn nhiều, Đức Hòa, Long An đã thu hút nhiều nhà phát triển bất động sản. Bất động sản Đức Hòa không chỉ thu hút các nhà đầu tư bất động sản tầm cỡ mà còn kéo theo các nhà đầu tư bất động sản tầm trung, các công ty bất động lớn.

Nhiều nhà đầu tư nhạy bén và cả khách hàng mua ở thực đã chọn Đức Hòa để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích được nâng cao, bất động sản ở đây đang thể hiện cơ hội phát triển rõ nét.

Nhiều nhà đầu tư nhạy bén và cả khách hàng mua ở thực đã chọn Đức Hòa để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích được nâng cao, bất động sản ở đây đang thể hiện cơ hội phát triển rõ nét.

Theo đánh giá của chuyên gia thì khu Tây Sài Gòn nói chung và Đức Hòa nói riêng, tại thời điểm này, giá bán vẫn còn rẻ hơn mặt bằng chung. Đơn cử như dự án The Diamond Citycủa chủ đầu tư Thắng Lợi Group khu đô thị dành cho chuyên gia với mức giá đang còn thấp hơn so với khu vực xung quanh, Quý khách Click tham khảo thông tin dự án The Diamond City

LIÊN HỆ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    DỰ ÁN NỔI BẬT

    CÁT TƯỜNG PHÚ AN

    TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ PHÚ AN RESIDENCE