Gia An Lakeside là dự án đất nền quy chuẩn 1/500 tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang được nhiều khách hàng đặc biệt chú ý quan tâm trong thời gian sau dịch vừa qua, khi sở hữu được những giá trị sống khác biệt và tiềm năng sinh lợi cao.

Bài viết sau đây do đội ngũ kinh doanh hỗ trợ bất động sản sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến dự án Gia An Lakeside để khách hàng có thêm những đánh giá chi tiết và nhiều góc nhìn chuyên sâu hơn về dự án này. Quý khách hàng hãy cùng trải nghiệm thêm sau đây .

Gia-an-lakeside

1 – Gia An Lakeside sở hữu vị trí đắc địa: 

Dự án nằm tại quỹ đất mặt tiền đường DT765, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Được xem là trung tâm của thủ phủ của khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như KCN Châu Đức, KCN Đá Bạc, KCN Hòa Long. Liền kề nút giao cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. 

Gia An Lakeside sẽ là tâm điểm thu hút khách hàng mua để ở và đầu tư, tạo đà cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Gia-an-lakeside

  • Trong vòng 5 phút di chuyển: 1,5km UBND xã Long Tân; 2km Chợ Long Tân, Trường TH Long Tân, Trường Mầm non Long Tân; 2,5km Trường THCS Long Tân, Trạm Y tế xã Long Tân .
  • Trong vòng 7 phút di chuyển: Trung tâm Thị trấn Đất Đỏ. Làng Đại Học  Bà Rịa – Vũng Tàu .
  • Trong vòng 20 phút di chuyển: Trung tâm Thành phố Bà Rịa, Bệnh viện 700 giường, TTHC tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Trong vòng 15 phút di chuyển: Biển Long Hải, Hồ Tràm .
  • Trong vòng 35 phút di chuyển: Trung tâm Thành phố Vũng Tàu .

2 – Giá bán Gia An Lakeside có hợp lý?

Giá bán Gia An Lakeside trung bình theo dự kiến của Phúc Điền Land sẽ từ 9.9 triệu đồng/m2. Giá này theo khảo sát của chúng tôi thì sẽ được áp dụng cho các loại diện tích từ 90m2 – 120m2 .

Đây là một mức giá cực kỳ hấp dẫn với loại hình sản phẩm pháp lý 1/500 đang rất khan hiếm trên thị trường bất động sản tại Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu được đầu tư bài bản về hạ tầng, hệ thống vỉa hè, cấp thoát nước, pháp lý không lo bị quy hoạch và tiện ích nội khu như : 

Quảng trường trung tâm sẽ là nơi mang tính biểu tượng của dự án Gia An Lakeside sẽ là nơi địa điểm check in mới của quý khách hàng . 

Đài phun nước và công viên cây xanh đảm bảo sức khỏe, tinh thần, cảm xúc luôn tích cực cho quý khách hàng.

Khu vui chơi trẻ em, nơi con trẻ nô đùa vận động thỏa sức vui chơi, tham gia những trò chơi bổ ích.

Liền kề hồ Suối Môn và hồ Đá Bàng luôn mang lại không khí tươi mát và khí trời trong lành cho toàn dự án Gia An Lakeside .

3 – Pháp lý tại Gia An Lakeside:

Hiện tại dự án Gia An Lakeside đã có phê duyệt 1/500, sổ đỏ toàn khu và đang hoàn thiện hạ tầng dự án đễ bàn giao nền cho quý khách hàng sở hữu. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý tại Gia An Lakeside.

4 – Chính sách bán hàng từ dự án Gia An Lakeside :

Phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước hơn 200 triệu (giá trị sản phẩm), phần còn lại sẽ được thanh toán trả giản trong vòng 12 tháng, điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc xoay sở nguồn tài chính của mình.

gia an lakeside

Chính sách chiết khấu từ 3% – 5% – 7% khi thanh toán nhanh.

Tặng ngay 1 chỉ vàng SJC cho khách hàng giữ chổ và giao dịch thành công trong ngày mở bán dự án Gia An Lakeside.

Bên cạnh đó, ngân hàng MSB cũng sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm, đi kèm là mức lãi suất hấp dẫn.

5 – Đơn vị phát triển Phúc Điền Land nhiều tiềm lực:

Qua hơn 4 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Phúc Điền Land đã và đang phát triển thành công hàng chục dự án, cung cấp ra hàng ngàn nơi an cư đúng nghĩa đến với từng khách hàng. Đúng với tầm nhìn và sứ mệnh của mình “Kiến Tạo – An Cư” .

Dự án triển khai thành công như: Dự án Phố Chợ Long Điền, Golden City Bà Rịa, Khu dân cư Long Điền…

6 – Lạm phát gia tăng nên đầu tư vào đâu:

Theo như chúng tôi phân tích thì với số vốn chỉ khá khiêm tốn quý khách hàng nên chọn 1 kênh đầu tư hợp lý và ích rủi ro .

Kênh đầu tư vàng: hiện tại đang ở mức giá rất cao trên 60 triệu VND và đang có chiều hướng tăng trong những ngày sắp tới . Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi xuống tiền đầu tư .

Đầu tư tài chính: vẫn luôn phù hợp cho các nhà đầu tư chứng khoán “Chuyên Gia”, tuy nhiên qua đó cũng tồn tại nhiều rủi ro nếu tâm lý không vững và không dành cho người mới tham gia và đang tìm hiểu dẫn đến tình trạng dễ bị “Lùa Gà”, làm cho đa số nhà đầu tư bị mất tiền trước khi có lợi nhuận .

Thống kê các chuyên gia thành công trong chứng khoán đều chuyển hướng đầu tư vào bất động sản .

Lạm phát gia tăng, đồng tiền ngày càng trượt giá cho nên thời điểm này là thời điểm hoàng kim để đầu tư vào những sản phẩm Bất Động Sản có giá trị, vừa là nơi trú ẩn tài chính chống trượt giá đồng tiền và tăng mức lợi nhuận cho tương lai .

Hiện tại dự án Gia An Lakeside đang trong quá trình giữ chổ ưu tiên chọn vị trí đẹp giai đoạn 1, quý khách hàng nhanh tay gọi ngay đễ được tư vấn miễn phí và tham quan thực tế dự án qua Hotline : 0877.629.629 .

Theo hotrobatdongsan.com