căn hộ ehome 1 đông sài gòn nam long group
căn hộ ehome 1 đông sài gòn nam long group

Căn hộ chung cư EHome 1 Đông Sài Gòn toa lạc tại Khu dân cư Nam Long, Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. Dự án Ehome 1 Đông Sài gòn do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Tập đoàn Nam Long) làm chủ đầu tư Quan tâm đến chất lượng sống là tiêu chí hàng đầu của dòng sản phẩm Ehome, căn hộ Ehome 1 Đông Sài Gòn  cũng tuân theo tiêu chí “Nhà giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao”.

– Một căn hộ hội tụ được nhiều yếu tố quan trọng như giá hợp lý, sở hữu vị trí thuận lợi, vừa tiện nghi, vừa tận hưởng được môi trường sống xanh sạch, quả thật là điều mơ ước và kỳ vọng của bao người…

– Đồng hành với sự kỳ vọng đó là nỗi trăn trở tìm kiếm đáp số của bài toán nhà ở cho xã hội, “trao chìa khóa tận tay” đến những người có nhu cầu an cư thực sự cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngân hàng.

– Những điều bạn đang xem là những phác thảo của điều kỳ vọng đã trở thành hiện thực… EHome – Mái ấm trong tầm tay

LIÊN HỆ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    DỰ ÁN NỔI BẬT

    CÁT TƯỜNG PHÚ AN

    TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ PHÚ AN RESIDENCE