Khu đô thị thương mại J-Dragon vừa chính thức ra mắt phân khu trung tâm là phân khu đẹp nhất của dự án. J-Ddragon là khu đô thị hội tụ trọn vẹn tiện ích của một cuộc sống chất lượng, hiện đại và kiểu mẫu.

Ngay từ khi dự án J-Dragon chính thức ra mắt đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư có thâm niên trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư trẻ cũng đặt sự kỳ vọng về J-Dragon. Bởi hậu đại dịch, bất động sản là kênh đầu tư mang lại sự an toàn nhất. Và J-Dragon mang trong mình những yếu tố của một dự án bất động sản có chất lượng, có tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận tốt mà nhà đầu tư nhìn thấy.

Khu đô thị thương mại J-Dragon
Khu đô thị thương mại J-Dragon

Khu đô thị thương mại J-Dragon tọa lạc ngay đường Trần Hưng đạo, tuyến đường đắt giá nhất của thị trấn Cần Đước, nơi dân cư đông đúc và sầm uất. 

Với quy mô lên đến 5,6ha và 272 sản phẩm gồm đất nền Nhà phố, Shophouse Khu đô thị thương mại J-Dragon tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp, mang đến cư dân một cuộc sống thượng lưu, chất lượng. 

Trung tâm thương mại J-Dragon
Trung tâm thương mại J-Dragon

Thông qua việc bắt tay với đối tác thiết kế cảnh quan hàng đầu cho thấy dự án Khu đô thị thương mại J-Dragon rất được chú trọng đầu tư về mặt thiết kế cảnh quan, hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị thương mại xinh đẹp chuẩn xanh – thông minh và đẳng cấp.

Đồng thời, đây là một sản phẩm của Thắng Lợi Group, một chủ đầu tư đã tạo được nhiều dấu ấn và niềm tin trọn vẹn cho nhà đầu tư bởi thành công của những dự án trước đó. Khu đô thị thương mại J-Dragon một lần nữa sẽ khẳng định và nâng cao vị thế của Thắng Lợi Group trên thị trường bất động sản.