[ad_1]

Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc house): “Doanh nghiệp phải làm khác thì mới phát triển bền vững”

Theo doanh nhân trẻ này, ở thời kì 4.0 muốn phát triển doanh nghiệp bền vững, doanh nghiệp phải làm nhiều và làm khác biệt. Đặc biệt, việc mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh cũng là hướng đi của các doanh nghiệp trong nền công nghiệp 4.0. 

Bản thân người lãnh đạo trẻ phải cố gắng gấp nhiều lần bởi vì đại diện cho một thế hệ doanh nhân năng động, sáng tạo thời kỳ hội nhập có cả cơ hội lẫn thách thức rất lớn.

Anh Hoàng chia sẻ, một trong những định hướng của Thuduc house trong thời gian tới là tìm kiếm các dự án lớn để tạo quy đất cho 10 năm tới. Đồng thời, công ty mở rộng đầu tư vào khoáng sản và vật liệu xây dựng.

3 doanh nhân địa ốc trẻ có khát vọng lớn trong thời kì 4.0 - Ảnh 1.

Với các bạn trẻ khởi nghiệp, doanh nhân này nhắn nhủ: “Ở lĩnh vực BĐS, dù ở thời kỳ nào, muốn thành công cần có sản phẩm phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng. Các bạn trẻ cần cố gắng vận hành việc kinh doanh của mình ở một thị trường nhỏ trước, có như thế mới dễ dàng điều chỉnh các quy trình hoạt động của mình và dần dần mở rộng thị phần. 

Việc dấn thân vào thị trường lớn ngay từ đầu dễ dẫn đến thất bại, thậm chí phải đối diện với nhiều vấn đề phức tạp…”

Nguyễn Trường Bảo Khánh, Tổng giám đốc Công ty CP khu Công nghiệp Hiệp Phước: “Nhiệt huyết và sức trẻ  là nền tảng để cải tiến, đổi mới”

Trong top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc Tp.HCM, Nguyễn Trường Bảo Khánh được biết đến là thế hệ tiếp quản điều hành doanh nghiệp có sự thay đổi đột phá bằng công nghệ, thổi làn gió mới hiện đại vào công tác quản trị doanh nghiệp.

Bản thân khu công nghiệp Hiệp Phước – Với tổng diện tích 1.686 ha, là khu công nghiệp lớn nhất Tp.HCM đang được vị doanh nhân trẻ này nghiên cứu xây dựng mô hình khu công nghiệp thông minh. Anh Khánh chia sẻ, dự án sẽ ứng dụng công nghệ khoa học vào hệ thống quản lý và mô hình thực tế ảo, xanh hóa môi trường nhằm thay đổi cái nhìn của xã hội đối với khu công nghiệp Việt Nam nói chung và Hiệp Phước nói riêng.

“Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, tôi chỉ có tham vọng là không ngừng cải tiến, đổi mới để góp phần nhanh chóng thay da đổi thịt cho khu công nghiệp Hiệp Phước, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà”, vị doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2018 chia sẻ.

Võ Đại Khôi, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP xây dựng Trung Hậu: “Áp dụng công nghệ được rất nhiều thứ”

hinh 3 (3)

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ để tối ưu thiết kế và thi công là việc làm hết sức quan trọng

Là doanh nghiệp đạt doanh số 50 triệu USD/năm, Công ty CP Xây dựng Trung Hậu với sự dẫn dắt của doanh nhân trẻ Võ Đại Khôi đang thể hiện tầm vóc của mình ở lĩnh vực xây dựng trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Trong 2 năm qua, Công ty Trung Hậu đã tăng trưởng trên 200% và hiện tại nằm trong top 3 Tổng thầu xây dựng công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Anh Khôi chia sẻ: Trong thời kỳ kinh tế hội nhập việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ để tối ưu thiết kế và thi công là việc làm hết sức quan trọng. Điều này vừa tăng năng suất lao động, vừa mang lại giá thành cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng. Việc áp dụng công nghệ để liên tục đổi mới là yếu tố tiên quyết trong ngành xây dựng.

Thứ nhất, công nghệ giúp công ty quản lý hiệu quả và chất lượng nhiều dự án cùng lúc, đồng thời luôn có những giải pháp trong hồ sơ thiết kế ưu việt nhất cho chủ đầu tư.

Thứ hai, công nghệ làm giảm thời gian thi công, nâng cao năng suất lao động và đồng nhất chất lượng là yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

“Không riêng gì thời kỳ 4.0, dù ở đâu, lúc nào, những người lãnh đạo trẻ phải luôn đổi mới, sáng tạo, giữ được chữ tâm và chữ tín. Có như vậy, doanh nghiệp của mình mới phát triển bền vững được”, ông Khôi nhấn mạnh.

[ad_2]

Source link