CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO – ITA GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO – ITA GROUP

Giới thiệu về ITA Group

Công ty Cổ phần Đầu tư – Công nghiệp Tân Tạo (ITACO), tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Kinh doanh Cơ sở hạ tầng Khu Công Nghiệp tập trung Tân Tạo, được thành lập vào 04/12/1996. Công ty là chủ đầu tư Khu công nghiệp Tân Tạo với tổng diện tích 443,25 ha.

Ngày 15/07/2002 Công ty hoạt động theo mô hình cổ phần. Ngày 30/6/2007, chính thức trở thành tập đoàn Đầu tư Tân Tạo – ITA Group với số vốn điều lệ 600 tỷ đồng.

Các thành tựu nổi bật và giải thưởng của ITA Group

Trong 4 năm liên tục (2000, 2001, 2002, 2003), Công ty được nhận cờ thi đua của Thủ Tướng Chính Phủ, Công ty đã vinh dự được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 và Huân chương Lao động hạng 2.

Ngoài ra Công ty còn được Chính quyền các cấp, các Cơ quan ban ngành Trung ương và địa phương tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen về các thành tích
hoạt động.

Ngày 15/11/2006, Công ty đã chính thức niêm yết trên sàn Giao dịch chứng khoán, Mã cổ phiếu ITA của Công ty được cho là 1 trong những cổ phiếu có mệnh giá ổn định trên sàn giao dịch Thành phố HCM.

Công ty Cổ phần ĐT và CN Tân Tạo được đánh giá là Công ty dẫn đầu về tinh thần phục vụ các nhà đầu tư. Công ty Tân Tạo được tổ chức chứng nhận BVQI của Anh Quốc đánh giá đạt tiêu chuẩn 9001:2000, bên cạnh đó Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường. KCN Tân Tạo đã xây dựng Hệ thống quản lý môi truờng và cũng đã được tổ chức chứng nhận Quốc tế BVQI đánh giá cấp chứng thư về môi trường ISO 14001:2004, hướng tới môi trường KCN Xanh – Sạch – Đẹp.

Lĩnh vực hoạt động của ITA Group

– Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng trong Khu công nghiệp Tân Tạo.

– Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư đô thị.

– Cho thuê đất đã được xây dựng xong cơ sở hạ tầng.

– Cho thuê hoặc bán nhà xưởng do Công ty xây dựng trong khu công nghiệp.

– Kinh doanh các dịch vụ trong Khu công nghiệp.

– Dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ.

– Xây dựng công nghiệp, dân dụng, giao thông.

– Dịch vụ giao nhận hàng hóa và dịch vụ cho thuê kho bãi.

– Xây dựng các công trình điện đến 35KV.

– Kinh doanh nhà ở (xây dựng, sửa chữa nhà để bán hoặc cho thuê).

– Dịch vụ truyền số liệu; dịch vụ truyền tệp điện tử, truy cập từ xa; dịch vụ truy cập dữ liệu theo các phương thức khác nhau.

Các dự án đã triển khai của ITA Group
 1. 1. Dự án Tân Đức E.City

E.City Tân Đức được phát triển, quy hoạch khép kín được ví như thành phố trẻ năng động nhưng hài hòa với thiên nhiên khi sở hữu mảng xanh và mặt nước lớn trong các đô thị tầm cỡ hiện nay. Dự án hội tụ hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại, xanh mát và hòa hợp với thiên nhiên với diện tích mảng xanh lên đến 16m2/người. Đây thực sự là một con số ấn tượng và vượt qua mọi kỷ lục cho một khu đô thị sinh thái hiện đại. Khu đô thị E.City Tân Đức cũng là dự án hiếm hoi có quyết định quy hoạch 1/500, sổ đỏ riêng từng sản phẩm. Đặc biệt, Chủ đầu tư dự án cũng đã đóng 100% thuế sử dụng đất của toàn dự án.

Thông tin chi tiết:

 • Tên dự án: Tân Đức E.City
 • Loại hình sản phẩm: nhà liền kề, nhà phố thương mại, đất nền, biệt thự…
 • Vị trí: Tỉnh lộ 824 & Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Quy mô: 356 ha, trong đó
 • Diện tích đất ở chiếm 28.36%
 • Diện tích dành cho cây xanh là 39.1ha
 • Hiện tại dự án mở bán đợt 1: Khu An Khang
 • Số lượng: 329 nền với diện tích: 4,6ha
 • Diện tích nền: 6x20m (212 nền) và 7,5x20m (120 nền)
 • Tiện ích: hồ bơi, trung tâm thương mại, phố đi bộ dài 1.5km, trung tâm hội nghị, hồ thiên nga, trường học,…
 1. Tân Tạo E.City

Nằm trong tổng thể 700ha của Liên hợp Đô thị và Khu hành chính trọng điểm của Quận Bình Tân, Khu đô thị E.City Tân Tạo gắn với quy hoạch phát triển đô thị ở cửa ngõ phía Tây TP.HCM.

Mặt bằng Dự án Phố Chuyên Gia Dragon Tân Tạo Long An

Thông tin chi tiết:

 • Tên dự án: Tân Tạo E.City
 • Vị trí: Trần Đại Nghĩa, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Tổng diện tích quy hoạch: 144.6 ha
 1. Saigon Mekong E.city

TP HCM với định hướng phát triển sở trở thành trung tâm tài chính và là thành phố công nghệ cao lớn nhất cả nước. Để tạo thế chân kiềng vững chãi, xu hướng phát triển dần lan tỏa ra các tỉnh vùng ven cận kề thành phố. Đón đầu xu thế chuyển hướng tích cực này, Tập đoàn Tân Tạo đã có những quyết định đầu tư đúng hướng, và Khu đô thị Saigon Mekong E.city có quy mô 2.565ha là quyết định đầu tư tiếp sau Quần thể Công nghiệp – Dân cư – Dịch vụ Tân Đức đã được khởi công năm 2005.

Saigon Mekong E.city là điểm nhấn, góp phần quan trọng trong việc phát triển Long An trở thành một thành phố công nghiệp hiện đại, đồng thời đây sẽ là Khu đô thị mới cao cấp hiện đại, đáp ứng nhu cầu nhà ở và là nơi nghỉ ngơi thư giãn của các nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài đang làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn Tỉnh và khu vực vành đai Sài Gòn.

Nằm ở huyện Bến Lức – Tỉnh Long An, Saigon Mekong E.city được bố trí dọc Tỉnh lộ N2, nằm ven Sông Vàm Cỏ Đông, khu vực giáp ranh với Quần thể Công nghiệp – Dân cư – Dịch vụ Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với một một quy hoạch hiện đại, khang trang, đầy đủ tiện nghi hạ tầng và dịch vụ tiện ích sẽ góp phần xây dựng bộ mặt đô thị hiện đại và thẩm mỹ tại khu vực vùng ven Trung tâm thành phố theo đúng chủ trương của Tỉnh Long An.

 1. Bình Lục New City

Nằm trong tổng thể quy hoạch Thị trấn Bình Mỹ, là khu đô thị mới đầu tiên tại Thị trấn Bình Mỹ, Bình Lục New City là một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, tạo lập giá trị sống, in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp về tiện ích khép kín, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về kiến tạo cảnh quan. Hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ mang đến phong cách sống mới cho cư dân Thị trấn Bình Mỹ nói chung và Huyện Bình Lục nói riêng.

Thông tin chi tiết:

 • Tên dự án: Bình Lục New City
 • Vị trí: Thị trấn Bình Mỹ, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam.
 • Tổng diện tích đất: 296.690m2 được chia thành 5 tiểu khu
 • Diện tích đất ở là 40%
 • Diện tích đất dành cho xây dựng đường xá, trường học, cây xanh là 60%
 • Quy mô dự án: Bao gồm 845 lô liền kề và biệt thự
 • Diện tích: từ 80 – 538m2
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Với sự thành công của các dự án Công ty Cổ phần Đầu tư – Công nghiệp Tân Tạo đã khẳng định vị thế vững vàng trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Trong tương lai ITACO sẽ không ngừng phấn đấu phát triển để trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực hoạt động của công ty.