[ad_1]

Bớt “khó” cho người mua

Theo thông báo này, chủ đầu tư ngoài gói hoàn thiện cơ bản sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện toàn bộ nội thất của phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp và ban công.

Cụ thể, phòng khách ngoài gói hoàn thiện sàn, trần, tường sẽ còn được lắp đặt kệ tivi, tủ trang trí, tủ giày, vách kính cường lực ngăn giữa các không gian sinh hoạt khác nhau, bộ sofa.

Đối với khu bếp sẽ có quầy bar, tủ bếp trên dưới, tường bếp ốp kính màu, bàn ghế ăn…

Các phòng ngủ sẽ được trang bị tủ quần áo, giường, kệ tivi và kệ trang trí, bàn trang điểm, bàn làm việc, bàn học tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phòng vệ sinh ngoài các thiết bị cơ bản sẽ có thêm vách tắm đứng, tủ gương…

Ngoài ra, tất cả các phòng đều sẽ có rèm cửa và hệ thống đèn led chiếu sáng và đèn trang trí.

Điều này giúp giải quyết được tình trạng người mua căn hộ xây thô gặp khó khăn trong quá trình thi công hoàn thiện bởi hạn chế về kỹ thuật trong việc kiểm soát ảnh hưởng tiếng ồn, vệ sinh khu căn hộ; chất lượng M&E gây thấm dột; chất lượng kết cấu chịu lực, độ bền của căn hộ…

Lợi ích mua nhà hoàn thiện

Mọi tiện ích phục vụ đời sống được sử dụng ngay từ lúc vào ở khi mua căn hộ đã hoàn thiện.

Về chất lượng hoàn thiện, khách hàng mua Oriental Plaza có thể an tâm vì chủ đầu tư làm sẵn các căn nhà mẫu để khách hàng tham khảo và so sánh khi nhận bàn giao căn hộ sau này. Nhờ đó, khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng có thể dọn vào ở hoặc cho thuê được ngay.

Hơn nữa, chỉ 2 tháng sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ căn hộ sẽ được dọn vào ở trong nhà mới có đầy đủ gói nội thất kể trên với giá trành rẻ hơn tới 40% so với tự thi công. Riêng giá trị hoàn thiện đã giúp khách hàng tiết kiệm cả trăm triệu đồng so với mua căn hộ thông thường. Ngoài việc tiết giảm chi phí còn tiết giảm được rất nhiều thời gian hoàn thiện cho người mua. Đặc biệt, khách hàng sẽ an tâm hơn đối với chất lượng khu căn hộ trong dài hạn, tránh những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng.

Thanh toán dài hạn

Với việc đã bàn giao và đưa vào sử dụng, khách hàng mua những căn cuối cùng của Oriental Plaza ngoài việc được nhận nhà ngay còn được hưởng chính sách thanh toán ưu đãi. Chủ đầu tư cho biết khách hàng mua Oriental Plaza sau khi thanh toán 50% sẽ được nhận nhà ở ngay, phần còn lại sẽ được trả góp không lãi suất.

Tính ra, người mua sẽ được hưởng lợi khá nhiều so với phải thanh toán toàn bộ để nhận nhà và đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ chưa sở hữu nguồn tài chính dồi dào. Giá bán căn hộ Oriental Plaza từ 2,1 tỷ/2PN. Liên Việt Post Bank, ngân hàng liên kết và tài trợ dự án cam kết sẽ hỗ trợ cho vay trong 15 năm, lên đến 70% giá trị căn hộ, dành riêng cho khách mua Oriental Plaza giai đoạn này.

1524706299 162 Lợi ích mua nhà hoàn thiện

An tâm khi tận mắt nhìn thấy những tiện ích phục vụ đời sống tinh thần cho cư dân.

Ngoài ra, khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ đợt một ngay khi ký hợp đồng sẽ được giảm trực tiếp vào giá bán là 3% giá trị căn hộ.

Khách giữ 30% giá trị căn hộ nếu chưa nhận được sổ hồng

Chủ đầu tư cam kết, khách mua Oriental Plaza sau khi nhận nhà sẽ được giữ lại số tiền tương ứng với 30% giá trị căn hộ nếu sau 6 tháng chưa có sổ hồng. Cụ thể hơn, nếu sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán với Sơn Thuận mà khách hàng chưa nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, chủ căn hộ được quyền không thanh toán tiếp cho chủ đầu tư nữa. Phần thanh toán này tương ứng với 30% giá trị căn hộ.

[ad_2]

Source link