Caravan_thAE_vian_lan_tha_12_2

Tập đoàn Thắng Lợi tài trợ bạch kim cho Caravan thư viện lần thứ 12: Ngược ngàn thắp giấc mơ bay

Vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030) – trực thuộc SaiGon Times Club, đã tổ chức họp báo công bố chương trình Caravan Thư viện 2030 lần thứ 12 với chủ đề “Ngược ngàn thắp giấc mơ bay”. Tập đoàn Thắng Lợi là đơn vị tài trợ bạch kim cho chương trình và đã đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm qua.

Đây là hoạt động thường niên của CLB DN 2030 nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng một môi trường học tập tốt, hình thành được thói quen đọc sách và nâng cao nhận thức, kỹ năng sống cho các học sinh ở vùng sâu vùng xa, những vùng gặp nhiều khó khăn trên phạm vi cả nước.

Qua 12 năm khởi động dự án, Caravan thư viện 2030 đã nhận được sự đóng góp của nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân và những đóng góp thầm lặng của những người chung tay thực hiện. Tiếp nối thành công đó, ngày 5/11 vừa qua, tại chương trình “Ngược ngàn thắp giấc mơ bay”, CLB doanh nhân 2030 (Saigon Times Club) đã bắt tay cùng Tập đoàn Thắng Lợi, chính thức kí kết hợp tác, nhân rộng mô hình thư viện 2030 nhằm lan tỏa tri thức về đến với trẻ em vùng xa.

Caravan_thAE_vian_lan_tha_12_2

 Lễ kí kết hợp tác giữa Tập đoàn Thắng Lợi và CLB DN 2030

Theo đó, với vai trò nhà tài trợ bạch kim, Tập đoàn Thắng Lợi sẽ đồng hành cùng CLB 2030, tạo điều kiện về cơ sở vật chất để hỗ trợ việc học tập của các em học sinh đạt hiệu quả cao, đặc biệt là những phòng chức năng như thư viện, thiết bị, âm nhạc, thể thao…

Caravan_thAE_vian_lan_tha_12_2

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Ceo Tập đoàn Thắng Lợi phát biểu tại buổi họp báo

Hành trình Caravan Thư viện lần thứ 12 dự kiến sẽ diễn ra trong 4 ngày 3 đêm, từ ngày 2-12 đến ngày 5-12-2021 với cung đường TPHCM – Khánh Hòa – Lâm Đồng – TPHCM. Mức phí tham gia là 6 triệu đồng/người nếu đăng ký từ nay đến 15-11; từ 16-11 đến 25-11 mức phí sẽ tăng lên 6,5 triệu đồng/người. Thành viên CLB DN 2030 sẽ được giảm 500.000 đồng, trẻ em từ 5-12 tuổi được giảm 50%, dưới 5 tuổi được miễn phí.

Trong hành trình caravan, các doanh nhân và gia đình tham gia sẽ trao tặng 400 phần quà (gồm: bộ dụng cụ học tập, tập vở, ba lô, bình giữ nhiệt, áo thun, khăn lông, áo mưa, nón, áo khoác, đèn đọc sách, sách giáo khoa, bánh kẹo…), tham quan Thư viện 2030, Thư viện Xanh 2030 đã bàn giao và đưa vào sử dụng trước đó cho các em học sinh nghèo với tổng giá trị cho đi là 1,6 tỉ đồng tại huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Quyền – CEO Tập đoàn Thắng Lợi cho rằng “thông qua thư viện 2030, chúng tôi muốn hỗ trợ, tạo điều kiện cho những học sinh nghèo hiếu học có điều kiện tiếp cận với nguồn tri thức của nhân loại. Để từ đó, trao dồi thêm kiến thức, kĩ năng, trở thành những người có ích cho xã hội, cho quốc gia”.

Bên cạnh kí kết hợp tác tài trợ, tại chương trình cũng diễn ra các hoạt động kết nối như thể thao, nghệ thuật nhằm gia tăng kết nối tình thân của các thành viên đoàn cũng như tạo nên nhiều cơ hội giao thương giữa các thành viên với nhau

LIÊN HỆ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  CÁT TƯỜNG PHÚ AN

  MENUTập đoàn Thắng Lợi tài trợ bạch kim cho Caravan thư viện lần thứ 12: Ngược [...]

  LA HOME

  MENUTập đoàn Thắng Lợi tài trợ bạch kim cho Caravan thư viện lần thứ 12: Ngược [...]

  KHU ĐÔ THỊ AN HUY MỸ VIỆT

  MENUTập đoàn Thắng Lợi tài trợ bạch kim cho Caravan thư viện lần thứ 12: Ngược [...]