[ad_1]

Sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam đánh bại Syria và bước vào tứ kết cũng là lúc hàng vạn cư dân tại khu chung cư HH Linh Đàm sôi sục với tình yêu bóng đá. Ngay sau đó rất nhiều cư dân đã cùng đề xuất quyên góp tiền để thuê màn hình LED cỡ lớn phục vụ nhu cầu xem trận bán kết gặp Hàn Quốc.

Theo các cư dân, thay vì xem bóng ở các quán cafe, quán bia, hoặc trên từng căn hộ thì việc toàn cư dân xem chung trận bóng dưới sân sẽ tăng thêm tình đoàn kết của cư dân với nhau, đặc biệt người xem bóng càng nhiều thì tinh thần cổ vũ cho đội tuyển càng lớn.

Đặc biệt theo tiết lộ của các cư dân, trước 16h chiều tức trước giờ bóng lăn sẽ có các chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” để khuấy động tinh thần của cư dân. Chưa hết, để chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam ban tổ chức còn bán cờ đỏ sao vàng, áo đỏ.

“Tất cả lời lãi từ việc bán cờ và áo sẽ được ban tổ chức giữ lại để lấy kinh phí tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu trong khu HH trong dịp trung thu sắp tới”, một cư dân cho biết.

Được biết, đợt giải bóng đá Châu Á vừa qua khi Việt Nam tiến vào chung kết, cư dân cũng đã quyên góp tiền thuê màn hình lớn để phục vụ cư dân xem bóng chung.

Theo ghi nhận, đến trưa hôm nay, đơn vị thi công đang lắp đặt, phục vụ cư dân dù ngoài trời đang mưa lớn.

Ăn chơi như cư dân HH Linh Đàm, góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam trận Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 1.

Kinh phí tổ chức chương trình xem bóng tập thể là do rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cư dân đã cùng quyên góp tiền (Ảnh facebook cư dân).

Ăn chơi như cư dân HH Linh Đàm, góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam trận Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 2.

Dù trời mưa lớn nhưng đơn vị thi công vẫn lắp đặt, phục vụ cư dân vào sáng nay (Ảnh facebook cư dân).

Ăn chơi như cư dân HH Linh Đàm, góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam trận Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 3.

Theo ghi nhận, màn hình LED có kích thước 4mx8m (Ảnh facebook cư dân).

Ăn chơi như cư dân HH Linh Đàm, góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam trận Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 4.

Được biết, để theo dõi trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại Thường Châu (Trung Quốc) vào hồi đầu năm nay, cư dân tại đây cũng từng lắp màn hình LED khổ lớn tương tự (Ảnh facebook cư dân).

Lan Nhi (Tổng hợp)

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]

Source link