Tin Tức

Check out market updates

BESTLAND VIET NAM

BESTLAND VIỆT NAM & Những cảm xúc thăng hoa mùa giải VREC2022

Khép lại hành trình VREC2022 đội bóng BESTLAND VIỆT NAM đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và khẳng định được tinh thần quyết thắng BESTLANDer trong lòng người hâm mộ và BTC giải đấu.

BESTLAND VIỆT NAM

Những ký ức đẹp, những khoảnh khắc đầy tự hào mang tên BESTLANDer đó là những gì mà cổ động viên chúng tôi nhớ đến các bạn – những cầu thủ BESTLAND .

BESTLAND VIỆT NAM

Dù trong điều kiện thời tiết như thế nào, khó khăn ra sao khi trận đấu nào cũng gặp bất lợi, khi thì hơn một nửa cầu thủ của đội bóng phải đá trong tầm nhìn rất hạn chế vì bị cận (không được phép đeo kính khi thi đấu), khi thì vắng gần một nửa đội bóng vì các cầu thủ phải ưu tiên cho công việc (đưa khách đi dự án), có những trận đấu thời tiết rất khắc nghiệt nắng nóng bỏng rộp bàn chân, hay mưa tầm tã… Nhưng trên tất cả, tinh thần quyết chiến, quyết thắng không bỏ cuộc đã đưa BESTLAND VIỆT NAM vào Vòng bảng và chiến đấu với một tinh thần GETGOAL đầy tự hào.

BESTLAND VIỆT NAM

BESTLAND VIỆT NAM chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BTC Giải bóng đá Doanh nghiệp Bất động sản VREC2022 và sự bảo trợ của Liên đoàn Bóng đá TP.HCM đã tạo ra một sân chơi tuyệt vời, chuyên nghiệp để chúng tôi có mặt ở đây cùng nhau lan toả cảm xúc, giao lưu và kết nối với nhau.

Và xin cảm ơn các chiến binh trên sân cỏ của chúng tôi những BESTLANDer đầy tuyệt vời. Các bạn đã mang đến cho cổ động viên của chúng ta những khoảnh khắc thực sự thăng hoa, những cảm xúc ngọt ngào của chiến thắng, sự bùi ngùi xúc động, tiếc nuối khi chứng kiến các bạn nỗ lực thi đấu hết mình dính chấn thương trước đối thủ mạnh, và cả sự tự hào khi mình cũng là một BESTLANDer đồng nghiệp – đồng đội của các bạn.

XIN CẢM ƠN RẤT NHIỀU!!!