Tin Tức

Check out market updates

Doanh nghiệp bất động sản Mỹ Keller Williams chính thức khai trương văn phòng tại thị trường Việt Nam

[ad_1]

Tập Đoàn Keller Williams Vietnam, đại diện độc quyền chính thức của Keller Willams Mỹ (KW) vừa chính thức khai trương Văn Phòng Bình Thạnh tại lầu 5 tòa nhà HB – 406 Ung Văn Khiêm, Phường 25 – Quận Bình Thạnh.

Keller Willams Mỹ (KW) được thành lập từ năm 1983, trải qua 35 năm và hiện diện tại 33 quốc gia trên toàn cầu với hơn 300.000 môi giới bất động sản toàn cầu.

Hiện KW được đánh giá là một trong số những đơn vị hàng đầu thế giới về nhượng quyền thương hiệu trong ngành môi giới bất động sản và về đào tạo bất động sản với một trường đại học chuyên về đào tạo môi giới – đầu tư bất động sản.

Keller Williams Vietnam là đại diện độc quyền duy nhất của Keller Williams Mỹ tại khu vực toàn Việt Nam. Keller Williams Vietnam có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 và chỉ tập trung với mảng tư vấn các dự án phát triển bất động sản thương mại và cao cấp.

Trụ sở chính của Keller Williams Vietnam được khai trương tại tòa nhà Keller Williams Vietnam tại Bình Thạnh. Cùng với sự ra mắt trụ sở chính, Keller Williams Vietnam cũng chính thức phát triển mở rộng mạng lưới phân phối bất động sản với hệ thống nhiều công ty con gồm KW Hanabi, KW Saigon Home, KW Dasavi.

Văn phòng của Keller Williams Vietnam được khai trương tại lầu 5 toà nhà HB – 406 Ung Văn Khiêm – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Keller Williams Vietnam chính thức bước vào một giai đoạn mới, đột phá và phát triển vượt bậc là tham vọng và quyết tậm của ban lãnh đạo, mà bước đầu là phát triển mở rộng mạng lưới phân phối bất động sản với hệ thống nhiều công ty con gồm KW Hanabi, KW Saigon Home, KW Dasavi. Hệ thống phân phối này sẽ còn phát triển rộng khắp Việt Nam trong thời gian tới.

Doanh nghiệp bất động sản Mỹ Keller Williams chính thức khai trương văn phòng tại thị trường Việt Nam

Theo chia sẻ từ phía Keller Villiams Vietnam, dự kiến đến năm 2023, Tập đoàn sẽ phát triển thành chuỗi 50 nhượng quyền thương hiệu ở khắp các tỉnh thành Việt Nam với 10.000 môi giới bất động sản.

Ông Paul Manson – CEO Keller Williams Việt Nam là một chuyên gia với 30 kinh nghiệm tư vấn chiến lược, xây dựng hệ thống bán hàng, hệ thống quản trị cho các công ty môi giới BĐS tại Việt Nam.

1533828760 889 Doanh nghiệp bất động sản Mỹ Keller Williams chính thức khai trương văn phòng tại thị trường Việt Nam

Tara Le – Tổng giám đốc Keller Williams Việt Nam từng đạt 3 giải thưởng Sales xuất sắc nhất với kỉ lục chốt lên đến 24 giao dịch bất động sản thành công trong một tháng bất chấp thị trường đang xuống.

“Chúng tôi cam kết với sứ mệnh thực hiện cuộc cách mạng hóa nhằm nâng tầm ngành môi giới bất động sản Vietnam lên tầm cao quốc tế và chạm tới các thành công xuất chúng”, đại diện công ty chia sẻ.

A.D

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.