[ad_1]

Theo CBRE, trong quý II, thị trường Hà Nội có 6.534 căn hộ được chào bán từ 19 dự án trên toàn thành phố, giảm 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Về doanh số bán hàng, ghi nhận của CBRE cho biết, đã có 5.900 căn hộ được bán trong quý II/2018, giảm 22% so với cùng kỳ năm ngoái.

CBRE đánh giá, đây là thời điểm các chủ đầu tư đang tập trung rà soát lại các sản phẩm hiện tại để chuẩn bị ra mắt vào cuối năm và cũng để thị trường điều tiết và hấp thụ các sản phẩm chưa bán hết ở các quý trước đây.

Dù thị trường bất động sản giảm nhiệt ở một số phân khúc tuy nhiên ghi nhận trên thị trường thời gian qua nhiều nhà đầu tư vẫn ôm tiền tỷ đầu tư vào căn hộ khách sạn tại Hà Nội.

Theo nhiều nhà đầu tư đánh giá, sở dĩ hướng đầu tư này được cho là giải pháp “an nhàn cho tương lai” bởi với loại hình mới này, nhà đầu tư có thể có trong tay sổ đỏ vĩnh viễn và dòng tiền được minh bạch, không phải suy nghĩ nhiều.

Chị Thùy Minh – một nhà đầu tư có tiếng ở Hà Nội kể rằng, sau một thời gian nghiên cứu chị đã quyết định đầu tư vào căn hộ khách sạn ngay tại Hà Nội. Theo chị Minh, nguồn cung căn hộ khách sạn 5 sao ở Hà Nội và các thành phố lớn khá khan hiếm, khác với sự bùng nổ một cách rầm rộ của condotel trong những năm qua.

“Thị trường Hà Nội thời gian qua tại một số phân khúc đã có sự giảm nhiệt. Tuy nhiên, căn hộ khách sạn vẫn được đánh giá có tiềm năng và có sức hút” – chị Minh nói.

Nhà đầu tư này cho biết, hiện chị đã xuống tiền đầu tư căn hộ khách sạn 5 sao tại dự án PentStudio tại Khu Vườn Đào – Phú Thượng – Tây Hồ.

Theo chị Minh, một trong những lý do PentStudio “lọt” vào tầm ngắm đầu tư là căn hộ PentStudio được sở hữu vĩnh viễn. Đây là điểm khác biệt lớn giúp tài sản không bị mất giá trị theo thời gian sử dụng không như nhiều dự án condotel hiện nay vẫn còn vướng nhiều vấn đề về pháp lý.

“Mua căn hộ khách sạn PentStudio tại Hà Nội tôi không phải bận tâm tới nỗi lo về tính pháp lý cũng như tính thanh khoản khi căn hộ khách sạn PentStudio được sở hữu vĩnh viễn” – nhà đầu tư chia sẻ.

Cùng với đó, dự án được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận chia sẻ 60-40% doanh thu.

Trái với thực tế tăng giá bán căn hộ, đổi lại bằng cam kết hấp dẫn hàng năm theo chính giá bán đó của condotel. Căn hộ khách sạn PentStudio có phương án đầu tư thực tế, khi khách hàng và nhà phát triển sẽ cùng đồng hành. Bên cạnh đó, tỉ lệ chia lợi nhuận và phương án kinh doanh giảm thiểu tối đa rủi ro mà khách hàng phải chịu bằng cách chia sẻ thằng trên tổng doanh thu, không cần quan tâm đến chi phí là bao nhiêu. “Nếu chủ đầu tư cam kết trên lợi nhuận thì sẽ rất khó để biết số lợi nhuận đó có đúng như họ thông báo không. Nhưng nếu trên tổng doanh thu thì lại rất dễ kiểm soát. Nhất là khi chủ đầu tư khẳng định sẽ mời kiểm toán quốc tế vào làm việc thì con số Tổng doanh thu là có thể tin tưởng”.

 

Giới nhà giàu Hà Nội đổ tiền vào căn hộ khách sạn

 

Cũng chọn đầu tư vào căn hộ khách sạn PentStudio, ông Nguyễn Văn Tiến còn đánh giá, PentStudio được phát triển chuyên nghiệp ngay từ việc lựa chọn đơn vị thiết kế đến từ Bắc Âu là Kaze, cho đến nhà quản lý 5 sao chuẩn quốc tế The Ascott. “Điều này giúp khách hàng yên tâm về hiệu quả vận hành và cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra” – ông Tiến cho hay.

Nhiều nhà đầu tư tư nhận định “căn hộ khách sạn” tại Hà Nội vẫn sẽ là mảnh đất màu mỡ, hút tiền trong thời gian tới.

Dự án PentStudio West Lake Hanoi được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư C.T.L

Đơn vị Vận hành: The Ascott

Sổ đỏ vĩnh viễn

Tỷ lệ chia sẻ doanh thu: 40 – 60%

Kiểm toán hàng năm bởi Kiểm toán Quốc tế

Website: http://pentstudio.vn/

Hotline: 1900 0219

Lễ mở bán căn hộ: 9h ngày 5/8/2018 tại khách sạn Pan Pacific Hanoi, số 1 đường Thanh Niên

 

[ad_2]

Source link