Dragon Pearl là một khu đô thị mới xanh – thông minh đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021. Đây là một trong những dự án được đánh giá cao và lọt vào "tầm ngắm" của các nhà đầu tư sành sõi ngay cả khi sản phẩm chưa chính thức tung ra thị trường.

Vị trí dự án khu đô thị Dragon Pearl
Vị trí dự án khu đô thị Dragon Pearl

Vị trí khu đô thị Dragon Pearl

Dragon Pearl tọa lạc ở trung tâm xã Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ngay mặt tiền đường Tỉnh Lộ 10, giao với đường Vành Đai nối dài Nguyễn Văn Bứa. Sở hữu hệ thống giao thông kết nối với các khu vực như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long thông qua các cung đường trọng yếu: đường Vành Đai 3, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, Quốc lộ N2, Tỉnh lộ 823, Tỉnh lộ 824, đường Võ Văn Kiệt, đường Nguyễn Văn Linh…

Với vị trí tọa lạc này, Dragon Pearl được đánh giá là khu đô thị sở hữu “vị trí vàng” đáng mơ ước của một dự án bất động sản. Địa thế đắc địa cận sông, cận lộ, cận giang vô cùng hòa hợp về yếu tố phong thủy, thuận tiện về giao thương.

Một nơi giao thông thông thoáng, dễ dàng di chuyển tới nhiều tiện ích khu vực lân cận và kết nối vùng, lại sở hữu phong thủy tốt sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, khỏe mạnh và mang lại tài vận sáng sủa, hanh thông cho gia chủ. Đấy chính là một trong những yếu tố Dragon Pearl được đánh giá cao và thu hút nhà đầu tư ngắm đến.

Tiện ích liên kết vùng Dragon Pearl
Tiện ích liên kết vùng Dragon Pearl

Những giá trị cốt lõi của Dragon Pearl

Thứ nhất là giá trị về mặt an cư. Như đã nói ở trên, vị trí tọa lạc đắc địa của khu đô thị Dragon Pearl sẽ mang đến những yếu tố đáp ứng thỏa mãn cư dân về mặt phong thủy. Một khu đô thị nằm ngay cạnh dòng sông xanh mát, lại là nơi có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành sẽ mang đến sinh khí cho cư dân. Đồng thời với lợi thế kết nối giao thông thuận tiện, giúp cư dân và nhà đầu tư dễ dàng di chuyển từ dự án đến các khu vực mà không mất quá nhiều thời gian.

Thứ hai là về đầu tư, tính thanh khoản và sinh lời. Như đã thấy, xung quanh dự án Dragon Pearl hạ tầng kết nối giao thông rất thuận tiện, các cảng biển gần kề. Giải được bài toán khó về chi phí và thời gian vận chuyển.

Đồng thời với vị trí an cư trong lành, xanh mag lại những giá trị sống lý tưởng. Và những nhà đầu tư “gạo cội’, “lão làng” rất nhanh chóng nhìn ra được tiềm năng sinh lợi của dự án. Đó chính là là lý do vì sao ngay từ khi dự án chỉ mới bắt đầu khởi công đã được các nhà đầu tư sành sõi trong ngành bất động sản hướng đến.

Dragon Pearl

Chủ đầu tư dự án Dragon Pearl

Dragon Pearl do Tập đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group) là đơn vị làm chủ đầu tư. Đây là một tập đoàn lớn, uy tín, có bề dày thành tích và vị trí trong lĩnh vực Bất động sản, Nội thất, Xây dựng và Khu công nghiệp.

Những dự án mà Green Global Group từng triển khai đã thu về được những thành công lớn, đồng thời khẳng định được thương hiệu của mình đối với khách hàng và đối tác như: Dự án Khu dân cư An Hạ (An Hạ Lotus), Luxury Service Apartment, Green Global Apartment… Đối với những người trong nghành bất động sản gồm  chuyên gia, khách hàng và đối tác thì cái tên Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh là một trong những đơn vị quá nổi bật. Bên cạnh đó, đối với khách hàng đầu tư có thâm niên thì đây là một trong những đơn vị lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của khách hàng.

Trải qua nhiều dự án, từ đất nền nhà phố, đến căn hộ cùng các mảng khác thì từ mặt pháp lý, giá và phương thức thanh toán sản phẩm của doanh nghiệp này đều rất rõ ràng, minh bạch và đáng tin cậy.

Pháp lý của khu đô thị Dragon Pearl

Hiện tại chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở của dự án để hoàn chỉnh về mặt pháp lý. Cho đến thời điểm ra mắt thị thị trường dự án sẽ hoàn toàn hoàn chỉnh, đầy đủ về pháp lý. Như những dự án tiền lệ chủ đầu tư Tập đoàn Toàn Cầu Xanh đã triển khai, Dragon Pearl sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng sự an toàn nhất về mặt pháp lý và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Với bề dày thành tích trong lĩnh vực bất động sản cùng với định hướng xây dựng thương hiệu và sự khẳng định vị thế của mình qua rất nhiều dự án của Tập đoàn Toàn Cầu Xanh, kèm theo những yếu tố giá trị hiện hữu cốt lõi của một dự án mang đến khách hàng đã khiến cho Dragon Pearl mặc dù đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng và dự kiến cuối năm 2021 mới chính thức được ra nhưng đã lọt vào tầm ngắm của những “thợ săn” lão làng và tạo nên một cơn sốt ngầm hứa hẹn một sự bùng nổ vào cuối năm.