[ad_1]

Dự án được xây dựng với concept chuẩn Nhật cùng những lợi thế vị trí và giao thông hiếm có, mang đến cho giới đầu tư bất động sản thương mại cơ hội gia tăng tài sản lớn.

Tiềm lực của chủ đầu tư Saigon Metro Mall

Thành lập năm 2014, Netland khẳng định được vị thế trên thị trường khi lên sàn HNX với mã NRC vào đầu năm 2018. Trước đó, Netland đã thâu tóm 95% cổ phần của công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi, một trong những công ty uy tín hàng đầu về phân phối bất động sản.

Được đánh giá là giàu tiềm lực về tài chính khi sở hữu một loạt những quỹ đất lớn tại nhiều thành phố trên cả nước, như TP.HCM, Vũng Tàu, Bà Rịa, Nha Trang, Phan Thiết… Công ty cổ phần Bất động sản Netland với chiến lược phát triển rõ ràng cùng tham vọng chinh phục thị trường địa ốc đã nhận được sự tin tưởng hợp tác đến từ những công ty hàng đầu tại Nhật Bản.

Cụ thể, nửa đầu năm 2018 một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản như Sanei Architecture Planning đã trở thành đối tác chiến lược và G-7 Holdings INC đã trở thành cổ đông chiến lược của Netland. Dự kiến trong tháng 8/2018, Netland sẽ tiếp tục bắt tay với một đối tác lớn khác cũng đến từ Nhật Bản, là công ty niêm yết có doanh thu tỷ đô trên sàn chứng khoán Tokyo.

Ông Nguyễn Hữu Quang – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Netland cho biết: Kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2018 đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên thông qua là 70 tỷ đồng. Tính đến ngày 30/6/2018, doanh thu thuần sau hợp nhất đạt 84.72 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt được là 33.29 tỷ đồng. Trong đó doanh thu quý 2/2018 đạt 47.51 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế quý 2/2018, đạt 19.72 tỷ đồng. Đạt 47.56% so với kế hoạch lợi nhuận. Hiện nay trên sàn HNX, cổ phiếu của Netland được đánh giá là cổ phiếu tốt, nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư.

Lộ diện chủ đầu tư của Saigon Metro Mall

Tầng hầm Saigon Metro Mall kết nối trực tiếp ga metro.

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận 8, đoạn ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 Saigon Metro Mall được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 4.600 m2, có tầng hầm được kết nối trực tiếp với nhà ga tuyến Metro số 5 bắt đầu từ bến xe Cần Giuộc chạy xuyên tâm thành phố đến cầu Sài Gòn. Đặc biệt, tuyến tàu điện Monorail số 2 với chiều dài gần 30km được quy hoạch đi qua bến xe quận 8, một bên hông của trung tâm thương mại, mang đến cho Saigon Metro Mall những lợi thế tốt nhất về giao thương.

Saigon Metro Mall là trung tâm thương mại kết tinh đặc trưng của văn hóa mua sắm Nhật Bản, với quy mô 328 gian hàng được thiết kế theo ngôn ngữ kiến trúc tối giản nhưng tỉ mỉ và tinh tế. Nghệ thuật gấp giấy Origami độc đáo là nguồn cảm hứng làm nên những gian hàng ở tầng trệt, nối tiếp là tầng một với những ô caro tạo cảm giác cân bằng và bất biến. Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế tại Saigon Metro Mall chính là tầng 2, lấy cảm hứng từ những ga tàu cùng sự chuyển động không ngừng của tuyến tàu điện ngầm, kiến trúc sư đã làm nên những gian hàng Metro shop như trạm dừng chân mua sắm độc đáo của quý khách hàng.

Đại diện chủ đầu tư: “Với lợi thế được rót vốn từ các đối tác của Nhật, đặc biệt như chuỗi siêu thị Daiso của G-7 Holdings cũng như một vài đối tác khác, trung tâm thương mại Saigon Metro Mall mà Neland làm chủ đầu tư sẽ mang đến sự mới lạ và khác biệt cho thị trường”.

Được biết, để đảm bảo một hệ sinh thái mua sắm chuẩn Nhật, 30% trên tổng số hơn 300 shop của Saigon Metro Mall mà sẽ giữ lại cho các đối tác chiến lược bày bán sản phẩm xuất xứ từ Nhật. “Điều này chính là sự đảm bảo vững chắc của chúng tôi về kế hoạch quản lý vận hành, tính hiệu quả trong khai thác kinh doanh cũng như tiềm năng tăng giá của sản phẩm trong thời gian tới” ông Nguyễn Hữu Quang chia sẻ thêm.

Sở hữu những lợi thế độc tôn về vị trí và cơ sở hạ tầng, cũng như thiết kế chuẩn Nhậ trong từng chi tiết, Saigon Metro Mall mang đến cho giới tiểu thương, hộ gia đình hay những nhà đầu tư chuyên thu gom kiot và shophouse thương mại mộ cơ hội đầu tư “gà đẻ trứng vàng” mới.

Liên hệ dự án qua hotline: 0901005008 – 0911200800 – 0938823828

Website: http://www.saigonmetromall.com.vn.

 

[ad_2]

Source link