Tin Tức

Check out market updates

Nhiều biệt thự trái phép trên đất quy hoạch lâm nghiệp

[ad_1]

Ngày 2/7, cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt cho biết thành phố và UBND phường 4 vừa tiến hành kiểm tra tại khu vực Quảng Thừa. Kết quả bước đầu cho thấy cả 4 công trình xây dựng sắp hoàn thiện của các hộ tại khu vực này với diện tích xây dựng lên đến hàng trăm mét vuông đều không có giấy phép.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, đình chỉ xây dựng 4 công trình nói trên để chờ xử lý; thu giữ nhiều vật dụng và vật liệu xây dựng; đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ một máy múc khi đang có hành vi san gạt đất trái phép tại khu vực này. Thời gian tới địa phương sẽ tiến hành rà soát lại toàn bộ khu vực tổ dân phố 23 Quảng Thừa để xử lý các công trình không phép, sai phép…

Trước đó, người dân địa phương bức xúc phản ánh tình trạng xây dựng không phép xảy ra tại khu vực này đã xảy ra trong thời gian dài.

Tuy nhiên, dù cho UBND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo tạm dừng toàn bộ việc san gạt đất trên địa bàn toàn tỉnh nhưng thực tế vẫn có những chiếc xe cơ giới chuyên dụng múc đất lên xe tải để vận chuyển đến các công trình xây dựng trong khu vực này.

 

Theo Kim Anh

Tiền phong

[ad_2]

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.