DỰ ÁN BELLA VISTA

DỰ ÁN BELLA VISTA
Đức Hòa, Long An, Việt Nam
Nhà Đất Bán - Đất Nền Dự Án

TỔNG QUAN

Dự Án Bella Vista là một trong những dự án đất nền giá rẻ lớn nhất khu Tây Bắc Sài Gòn nói riêng, và Đông Nam Bộ nói chung. Với quy mô lên đến gần 80ha trong đó hơn 3.000 nền với nhiều diện tích đa dạng.

Tổng quan về Dự Án Bella Vista

Dự Án Bella Vista tọa lạc mặt tiền đường Tỉnh Lộ 8 liền kề cầu Thầy Cai, tiếp cận đường Vành Đai 4 tầm 800m, đối diện KCN nằm trong lòng khu công nghiệp và khu dân cư hiện hữu.
– Đất nền: 3.000 nền (Liên kế phố và liên kế vườn).
– Dân số: Dự kiến 15.000 – 20.000 dân.
– CSHT: Đường nhựa 12m – 32m.
– Có hồ sinh thái rộng hơn 15ha.
– Công viên cây xanh, hệ thống đèn đường, chữa cháy,..
– Quy hoạch chợ, trường học, TT y tế ngay trong trung tâm dự án.

tong quan du an bella vista

VỊ TRÍ

Vị trí Dự Án Bella Vista

Dự Án Bella Vista cách cầu vượt Củ Chi chỉ 5 phút đi xe máy và với 10 phút bạn đã có thể đến và mua sắm tại Coop Mart Củ Chi.

Nằm trong trung tâm các tuyến đường kết nối các vùng vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh: Quốc lộ 22, Vành Đai 4, Tỉnh Lộ 8, Tỉnh Lộ 15.

Một vị trí vô cùng đắc địa. Dự Án Bella Vista nằm trên đường Tỉnh Lộ 8, tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, đi Tây Ninh và Long An sang cửa khẩu….

Bản đồ đường đi từ ngã tư An Sương tới Dự Án Bella Vista.

vi tri bella vista

MẶT BẰNG

so do phan lo du an balla vista

DIỆN TÍCH

Diện tích Dự Án Bella Vista

Diện tích Dự Án Bella Vista rất đa dạng:

 • 4x15m, 4x16m, 4x17m…

 • 5x 15m,5x16m, 5x17m…

 • 6x15m, 6x16m, 6x17m…

 • 10 x20m…

Chủ lực nhất là 4m x17m.

Đến với Bella Vista quí khách tha hồ lựa chọn những lo đất phù hợp với nhu cầu nhất.

TIỆN ÍCH

tien ich du an bella vista

Tiện ích Dự Án Bella Vista

– CSHT: Đường nhựa 12m – 32m.
– Có hồ sinh thái rộng hơn 15ha.
– Công viên cây xanh, hệ thống đèn đường, chữa cháy,..
– Quy hoạch chợ, trường học, TT y tế ngay trong trung tâm dự án.Tính chất pháp lý của Dự Án Bella Vista

PHÁP LÝ

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%.
Khi mua Dự Án Bella Vista bạn sẽ yên tâm về vấn đề pháp lý, cũng như sổ sách bởi vì đây là một dự án lớn bậc nhất khu Tây bắc, được chờ đón nhất trong năm 2016, nhận được nhiều quan tâm từ chính phủ.

Pháp lý dự án :

Được sự chấp thuận của chủ tịch Tỉnh Long An cùng các cơ quan ban ngành có thẩm quyền cấp phép văn bản pháp lý 1/500 tại thửa đất khu dân cư Bella Vista quy mô 100 ha tại xã Đức Lập Hạ huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Với nội dung chấp thuận thửa đất đủ điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất công nghiệp thành đất xây dựng nhà ở.

Chính phủ tỉnh Long An cũng đã có văn bản riêng bàn giao khu đất này cho công ty Bất Động Sản Trần Anh đứng ra nhận trách nhiệm làm chủ đầu tư và phát triển dự án theo đúng cam kết đã đề ra.

Trước đó, vào cuối năm 2016 , Ông Trần Đức Vinh – Tổng giám đốc công ty Bất Động Sản Trần Anh Long An chính thức có thông báo mở bán Khu dân cư Bella Vista. Với quy mô gần 100 ha , dự án đất nền khu đô thị Bella Vista sớm được biết đến là một dự án bán đất nền giá rẻ nhất khu vực. Diện tích đa dạng, giá thành rẻ, pháp lý vững chắc, chế độ ưu đãi rất hấp dẫn từ phía Chủ Đầu Tư dành cho khách hàng.

GIÁ & PTTT

Bảng giá Dự Án Bella Vista

Sau khi đã bán xong giai đoạn 1 vào cuối năm 2016 với hơn 200 nền ; bán giai đoạn 2 vào quý 3 năm 2017 với hơn 300 nền ; bán giai đoạn 3 vào cuối năm 2018 với hơn 300 nền tại khu dân cư Bella Vista.

Đến nay vào tháng 9 / 2019 này Chủ Đầu Tư Trần Anh tiếp tục tung ra 750 sản phẩm đất nền tại những vị trí tốt nhất của dự án. Đó chính là vị trí mặt tiền đường View Sông rộng 17 mét và vị trí các Block kế bên Khu Trung Tâm Thương Mại với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Đất nền :

 • Đất diện tích ( 5 X 15 = 75 m2) >> Đường nội bộ trước đất rộng 12 m >> Giá chính thức 560 triệu / nền.

 • Đất diện tích ( 5 X 20 = 100 m2) >> Đường nội bộ trước đất rộng 12 m >> giá chính thức 750 triệu / nền.

 • Đất diện tích ( 5 x 22 = 110 m2) >> Đường mặt tiền sông lộ giới 17 m >> giá chính thức 900 triệu / nền.

 • Đất diện tích ( 5 x 21 = 105 m2) >> Đường mặt tiền Trung Tâm Thương Mại lộ giới 14 m >> bán 950 triệu.

Phương thức thanh toán khi mua đất nền tại dự án Bella Vista như sau:

Phương thức thanh toán theo tiến độ :

 • Thông thường khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 50 triệu đồng trên một lô đất. Trường hợp khách mua cùng lúc từ 2 nền đất trở nên, thì sau khi đặt cọc trước 1 nền với số tiền 50.000.000 đồng. Bắt buộc khách hàng phải bổ sung đủ số tiền bằng 50 triệu / mỗi nền trong thời gian không vượt quá 2 ngày. Trong trường hợp nếu khách không bổ sung đủ số tiền như đã thỏa thuận thì chỉ được tính là đã đặt cọc 1 nền trước đó, số nền còn lại Chủ Đầu Tư sẽ lại giao bán cho khách khác.

>> Sau khi đặt cọc xong, thời gian không vượt quá 10 ngày khách hàng và Chủ Đầu Tư phải tiến hành ký hợp đồng mua bán. Lúc này khách hàng phải thanh toán trước 50% trên tổng giá trị hợp đồng ( bao gồm cả số tiền đã đặt cọc).

 • 45% trên tổng giá trị hợp đồng khách hàng sẽ phải đóng cứ 5% trên mỗi tháng ( không bị tính lãi xuất ). Hàng tháng khách hàng đến trực tiếp trụ sở chính của công ty để đóng tiền theo đợt, hoặc nếu muốn bên phía công ty sẽ có đội ngũ đi thu tiền tại nhà vào những kỳ hạn đó.

>> 5% còn lại khách hàng sẽ phải thanh toán ngay sau khi Chủ Đầu Tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã sang tên cho khách hàng đó.

 • Với phương thức thanh toán này khách hàng được tặng 3 chỉ vàng SJC trên mỗi sản phẩm. Nếu mua từ 2 sản phẩm trở lên sẽ được tặng 5 chỉ vàng SJC trên mỗi sản phẩm.

Phương thức thanh toán vượt chỉ tiêu tiến độ :

 • Đầu tiên khách hàng sẽ phải đặt cọc số tiền tối thiểu là 50.000.000 đồng trên mỗi sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng không mang theo đủ tiền nhưng muốn đặt cọc để mua cho bằng được vị trí lô đất, hay căn nhà mà mình thích thì cần làm giấy xác nhận đặt cọc với số tiền tối thiểu là 5 triệu đồng. Sau đó trong vòng 24 tiếng bắt buộc khách hàng phải bổ sung đủ cọc bằng số tiền là 50 triệu / mỗi sản phẩm.

>> Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với phía Chủ Đầu Tư trước thời gian không quá 10 ngày kể từ ngày đặt cọc trước đó.

>> Khách hàng ký hợp đồng và thanh toán 95% trên tổng giá trị hợp đồng, trường hợp này khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 5% trên tổng giá trị sản phẩm và được trừ ngay trên giá bán.

 • 5% còn lại khách hàng sẽ phải đóng hết trong ngày Chủ Đầu Tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã đứng tên khách hàng.

Tùy vào từng mỗi dự án mà thời gian bàn giao đất, nhà , giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất sẽ khác nhau. Riêng với dự án khu dân cư Bella Vista , Chủ Đầu tư áp dụng thời gian bàn giao như sau :

>> Thời gian bàn giao đất là 3 tháng kể từ ngày 2 bên khách hàng và Chủ Đầu Tư tiến hành ký hợp đồng mua bán với nhau.Và khi ấy khách hàng thanh toán đủ 95% trên tổng giá trị hợp đồng.

>> Trong thời gian 6 tháng kể từ khi bàn giao đất mà khách hàng nào có nhu cầu xây nhà thì sẽ được hưởng một sổ tiết kiệm hỗ trợ nội thất trị giá từ 30 – 50 triệu đồng / mỗi sản phẩm. ( ưu đãi này áp dụng trong những khoảng thời gian nhất định.)

>> Thời gian Chủ Đầu Tư bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng là từ 14 – 24 tháng tính từ thời điểm bàn giao đất ( thời gian bàn giao sớm hoặc trễ không quá 3 tháng).

LIÊN HỆ

Quí khách hàng tham khảo nhiều thông tin dự án hơn của chúng tôi tại 

https://bestland.vn/property-status/nha-dat-ban/

NOTE

Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale, Sàn giao dịch bất động sản? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Email: lienhe@bestland.vn Hotline: 0819096096

Nhà Đất Nổi Bật

 • Khu Dân Cư

Liên Hệ Trần Anh Group

logo dia oc tran anh 00.17.45


Contact

Ngân Hàng Hỗ Trợ

/tháng
10 Years Fixed, 1% Lãi Suất
 • Số Tiền Gốc và Lãi Thanh Toán hàng tháng

Nhà Đất Nổi Bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

logo dia oc tran anh 00.17.45

Trần Anh Group