Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trần Anh Long An

Lễ Bàn Giao Đất Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Màng Nhựa tại trụ sở Tập Đoàn Trần Anh Group 

 • Sáng ngày 25/10, tại trụ sở tập đoàn Trần Anh Group đã diễn ra “Lễ bàn giao đất Dự án nhà máy sản xuất màng nhựa các loại” cho Công ty TNHH Kinfilm Vina. Đây là một trong những dự án nằm trong Khu công nghiệp (KCN) Trần Anh – Tân Phú do Trần Anh Group đích thân phát triển.
 • Trước đó, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An đã tổ chức trao giấy chứng nhận đăng ký cho dự án nhà máy sản xuất màng nhựa. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 7,6 triệu USD, diện tích 29.000m2. Mục tiêu dự án là sản xuất và gia công màng nhựa các loại, với quy mô 14.800 tấn sản phẩm/năm. Ngoài ra phát triển cho thuê nhà xưởng, kho bãi và văn phòng.
 • Được biết, đây là “phát súng” đầu tiên cho bước chuyển mình của tập đoàn Trần Anh Group trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Trần Anh Group chính thức bàn giao đất dự án nhà máy sản xuất màng nhựa

Đại diện tập đoàn Trần Anh Group thực hiện ký kết bàn giao đất cho Công ty TNHH Kinfilm Vina

 • Với mục tiêu cung cấp quỹ đất triển khai kho xưởng chất lượng, ưu việt cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn lao động tại địa phương, Khu Công Nghiệp Trần Anh – Tân Phú đã chính thức khởi công xây dựng vào giữa năm 2021.
 • Nằm ngay cửa ngõ kết nối trung tâm kinh tế của khu vực Tây Bắc – Tây Nam với TP.HCM bằng tuyến đường huyết mạch là vành đai 3 và 4, trục hành lang kinh tế TP.HCM dọc theo QL 22 gắn với khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có khả năng kết nối vùng cực kỳ tốt với các đầu mối vận chuyển, nguồn nguyên liệu, thị trường tiêu thụ lớn, góp phần làm cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều,…
 • Khu Công Nghiệp Trần Anh – Tân Phú nằm ở khu bến cảng với dịch vụ logistic nội khu rộng hơn 9.000ha, tạo lạc ngay bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông là bến đỗ lý tưởng cho những chuyến tàu vận chuyển hàng hóa có trọng tại nặng, nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ giao thương thứ 2 của khu công nghiệp bên cạnh các tuyến đường bộ.
 • Kết nối thuận tiện với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt với các khu công nghiệp phía Tây Bắc Tp. HCM như: KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN Phong Phú, KCN An Hạ… thông qua các tuyến: Quốc lộ 1A, đường Nguyễn Văn Bứa, DT 823, Quốc lộ N2, DT 10 (Trần Văn Giàu),…
 • Thuận tiện kết nối với khu vực Tây Nam Bộ thông qua các tuyến: Quốc lộ N2, Quốc lộ 62, Quốc lộ 1A, đường DT 824, vành đai 3,4…
 • Trước xu hướng dịch chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của nhiều nhà máy thuộc các chủ đầu tư từ nhiều nước Châu Á và trên thế giới. Bất động sản công nghiệp Long An nói riêng và Việt Nam nói chung đang ở thời kỳ vàng đón đầu xu hướng.
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trần Anh Long An

Dự án nhà máy sản xuất màng nhựa các loại nằm trong Khu công nghiệp Trần Anh – Tân Phú

 • Đặc biệt, thời điểm hiện tại Long An đang tập trung mạnh vào mục tiêu phát triển kinh tế công nghiệp và bất động sản công nghiệp. Hầu hết các dự án tại đây đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư, giới chuyên gia trong và ngoài nước.
 • Cùng với ưu thế là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng kinh tế đón đầu xu thế giãn dân ra khu vực phụ cận của TP.HCM, sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng, tiềm năng lớn, mặt bằng giá đất còn khá thấp, sự phát triển mạnh mẽ và đồng bộ của hạ tầng giao thông đã giúp Long An trở thành điểm thu hút nguồn nhân lực từ các địa phương trên cả nước đổ về lập nghiệp. Điều này sẽ là tiền đề cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của dự án Khu Công Nghiệp Trần Anh – Tân Phú.
 • Chọn phát triển với không gian xanh là nền tảng quan trọng, Khu Công Nghiệp Trần Anh – Tân Phú được xây dựng công viên nội khu nằm đan xen giữa các khu vực, giúp cân bằng không gian sống ngay thềm nhà máy. Lợi thế này sẽ khiến Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú có nhiều ưu thế để phát triển trong tâm thế của nền kinh tế mới.
 • Đón đầu xu hướng và mạnh dạn đầu tư ngân sách khủng, dự án Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú của tập đoàn Trần Anh Group thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong và sau thời điểm triển khai, dự án sẽ có tác động rất tích cực đối với kinh tế và bất động sản huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Được biết, dự án có quy mô 262ha, được chia làm 2 giai đoạn phát triển. Giai đoạn 1: 105ha; giai đoạn 2 gồm 156ha. Dự án có 2 mặt nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Chức năng của KCN được chia thành nhiều phần khu như: Khu công nghiệp bao gồm nhiều loại hình sản xuất như khu sinh học nghiên cứu nuôi trồng, nghiên cứu chế biến, sản xuất hóa mỹ phẩm, cơ khí chế tạo, sản xuất phụ tùng, sản xuất ngành điện viễn thông…; Khu nhà ở chuyên gia; Khu bến cảng; Khu trạm xăng dầu; Khu công viên cây xanh; Khu công cộng.
 • Điểm mạnh của dự án nằm ở khu bến cảng với dịch vụ logistic nội khu rộng hơn 9.000ha, nơi đây nằm ngay bên dòng sông Vàm Cỏ Đông là bến đỗ cho những chuyến tàu vận chuyển hàng nặng, nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ giao thương thứ 2 của khu công nghiệp bên cạnh các tuyến đường bộ.
 • Được ví như “cái nôi” phát triển công nghiệp của Việt Nam, Long An đang trên đà phát triển trở thành khu kinh tế lớn của khu vực. Với ưu thế là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón xu thế giãn dân của TP.HCM, sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng, mặt bằng giá đất còn khá thấp, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông đã giúp Long An trở thành điểm thu hút nguồn nhân lực từ các địa phương trên cả nước đổ về lập nghiệp. Đây chính là tiền đề quan trọng để thúc đẩy các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh phát triển.

LIÊN HỆ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  CÁT TƯỜNG PHÚ AN

  MENULễ Bàn Giao Đất Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Màng Nhựa tại trụ sở Tập [...]

  LA HOME

  MENULễ Bàn Giao Đất Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Màng Nhựa tại trụ sở Tập [...]

  KHU ĐÔ THỊ AN HUY MỸ VIỆT

  MENULễ Bàn Giao Đất Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Màng Nhựa tại trụ sở Tập [...]