Shophouse The Diamond City Thắng Lợi Group

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đối mặt với nhiều biến động, ông Nguyễn Thanh Quyền cùng Công ty cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã liên tục cải tiến và không ngừng nỗ lực, nhằm hướng tới mục tiêu kiến tạo một triệu tổ ấm cho người Việt.

Khởi nghiệp là một đơn vị môi giới bất động sản, sau 10 năm phát triển, Thắng Lợi Group đã vươn mình thành nhà phát triển bất động sản lớn, với nhiều khu đô thị tại một số tỉnh, thành phố phía Nam.

Theo ông Nguyễn Thanh Quyền, để thành công như hiện nay, Thắng Lợi Group có mục tiêu rõ ràng, bám sát mục tiêu và có kế hoạch thực hiện cụ thể, thậm chí còn có kế hoạch dự phòng khi thị trường thay đổi. Bên cạnh đó, Tập đoàn luôn nâng cấp nguồn nhân lực, đội ngũ thực thi bằng nhiều giải pháp.

“Điều quan trọng là chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật xu thế, cải tiến, đổi mới, thậm chí là làm một cuộc ‘cách mạng’ toàn hệ thống. Và hơn hết, đi liền với chữ tầm là chữ tâm, chúng tôi luôn nhắc nhở bản thân về sứ mệnh vì một cuộc sống hạnh phúc hơn, bởi chúng tôi biết, bên cạnh giá trị đầu tư, thì mỗi một sản phẩm của Thắng Lợi Group là khởi đầu của một tổ ấm hạnh phúc, một tương lai tươi sáng”, ông Quyền nói.

Để thực hiện sứ mệnh “vì một cuộc sống hạnh phúc hơn”, Thắng Lợi Group đã chấp nhận chia sẻ lợi nhuận của mình với khách hàng khi thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn. Cụ thể, doanh nghiệp xây dựng các chương trình về hỗ trợ thanh toán, hỗ trợ giá bằng chính sách chiết khấu, quà tặng nội thất hoặc gói thi công nội thất…

“Khi thị trường chững lại, chúng tôi dành thời gian cho việc tái cấu trúc doanh nghiệp, nhằm chuẩn bị nguồn lực tốt nhất khi thị trường sôi động trở lại. Dòng vốn từ ngân hàng bị thắt chặt, thanh khoản giảm… cũng là cơ hội mua vào. Vì vậy, chúng tôi tăng cường phát triển quỹ đất để chuẩn bị sản phẩm cho trung và dài hạn. Bên cạnh đó, Thắng Lợi Group cũng nâng cấp sản phẩm để tăng tính cạnh tranh. Trong đó, chúng tôi tập trung phát triển và nâng cấp sản phẩm chủ lực là nhà ở đại chúng”, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group chia sẻ.

Cụ thể, trong giai đoạn 2021-2050, Tập đoàn có kế hoạch kiến tạo một triệu tổ ấm cho người Việt và một cộng đồng thịnh vượng. Đến nay, Thắng Lợi Group đã hoàn thành hơn 10.000 tổ ấm. Sở dĩ con số vẫn khiêm tốn vì dòng sản phẩm từ trước tới nay của doanh nghiệp chủ yếu là thấp tầng, nên tốc độ ra thành phẩm không nhanh, dẫn đến cung ứng sản phẩm không cao.

Theo ông Quyền, từ năm 2023, Thắng Lợi Group sẽ phát triển thêm dòng sản phẩm cao tầng, nên tốc độ triển khai sẽ nhanh hơn. “Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn quỹ đất để triển khai 10.000 căn hộ đại chúng. Hiện nay, vấn đề triển khai pháp lý dự án và đền bù giải tỏa gặp nhiều vướng mắc. Đó cũng là khó khăn chung của tất cả chủ đầu tư. Chính điều này khiến nhà đầu tư bị thị trường gạn lọc, các nhà đầu tư yếu kém sẽ bị đào thải, các nhà đầu tư có năng lực thực sự sẽ có cơ hội tiến xa”, ông Quyền nói.

Khi được hỏi về lý do Thắng Lợi Group đặt mục tiêu kiến tạo một triệu tổ ấm, ông Quyền không ngần ngại trả lời rằng, việc này xuất phát từ bản thân ông và các cộng sự – tất cả đều là những người rời gia đình, tự thân lập nghiệp và luôn khao khát được sống trong một ngôi nhà đẹp, tiện ích, trong một khu dân cư văn minh, xanh – sạch – đẹp. Đó là mưu cầu cơ bản, nhưng cũng là nền tảng giúp cuộc sống ngày một hạnh phúc. Theo ông, khi trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn, ta mới thấu hiểu ước mơ về một tổ ấm của người Việt lớn nhường nào.

“Từ những bạn trẻ mới ra trường muốn khẳng định bản thân, những cặp vợ chồng son muốn vun vén cho tổ ấm riêng, những bậc cha mẹ muốn con cái được sống ở nơi tiện nghi hơn, hay những gia đình không ngừng muốn nâng tầm chất lượng sống, đến những người lao động thấp trong xã hội luôn nung nấu ước mơ về một ngôi nhà đúng nghĩa. Thấu hiểu thực tế đó, Thắng Lợi Group đã đặt ra mục tiêu kiến tạo một triệu tổ ấm”, đại diện Thắng Lợi Group chia sẻ.

Đó cũng chỉ là mục tiêu khởi đầu, nếu mọi thứ thuận lợi, nhân duyên đủ đầy, thì Thắng Lợi Group mong muốn làm nhiều hơn con số một triệu. Và lãnh đạo Tập đoàn cũng ý thức rằng, khi được sống trong ngôi nhà của chính mình, người ta sẽ có nhiều thời gian và tâm ý giúp cuộc sống hạnh phúc hơn. “Mỗi người Việt có một cuộc sống hạnh phúc hơn mỗi ngày, thì mới góp phần tạo nên cộng đồng thịnh vượng và xa hơn là mang đến một Việt Nam giàu đẹp và tự cường”, ông Quyền tâm sự.

Shophouse Khu đô thị Thương Mại The Diamond City Thắng Lợi Group

Bên cạnh việc xây dựng các dự án bất động sản chất lượng cao, trách nhiệm xã hội cũng là ưu tiên của doanh nghiệp. Thực sự, Thắng Lợi Group có được thành công như ngày hôm nay cũng chính là nhờ xã hội, đất nước. Do đó, doanh nghiệp luôn khát khao đóng góp nhiều nhất cho xã hội, đất nước thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Cụ thể, Thắng Lợi Group đã thực hiện một số hoạt động thiện nguyện như xây cầu cho các trường học để đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường, xây nhà tình thương, thư viện, hiến máu nhân đạo, tổ chức đón Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức hoạt động tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao… Ngoài ra, Thắng Lợi Group còn tổ chức chăm sóc và tặng quà cho người già neo đơn, bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người yếu thế trong xã hội; hay đồng hành với các chương trình như Nâng bước thủ khoa, tặng học bổng cho học sinh – sinh viên…

Ông Quyền cho rằng, đây không chỉ là việc doanh nghiệp cống hiến cho địa phương bằng việc tài trợ, tổ chức các hoạt động xã hội nhằm nâng cấp, chỉnh trang đô thị, hỗ trợ cải thiện đời sống người dân khó khăn; mà còn là trách nhiệm xây dựng, phát triển một doanh nghiệp vững mạnh, tạo ra các sản phẩm có ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng sống người Việt, thúc đẩy kinh tế đi lên. Trách nhiệm xã hội còn ở việc doanh nghiệp góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, giúp họ phát triển cá nhân và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hơn nữa, việc làm từ thiện còn giúp cá nhân ông cũng như các cộng sự, cán bộ, nhân viên của Tập đoàn nuôi dưỡng lòng biết ơn, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống và công việc. “Chính những hoạt động thiện nguyện đã làm dịu lại tâm hồn chúng tôi sau những giờ phút căng thẳng trong công việc. Chúng tôi có thời gian chiêm nghiệm cuộc sống, được sẻ chia yêu thương và cũng là được nhận về yêu thương”, ông Quyền tâm sự.

LIÊN HỆ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  CÁT TƯỜNG PHÚ AN

  MENUTrong bối cảnh thị trường bất động sản đối mặt với nhiều biến động, ông Nguyễn [...]

  LA HOME

  MENUTrong bối cảnh thị trường bất động sản đối mặt với nhiều biến động, ông Nguyễn [...]

  KHU ĐÔ THỊ AN HUY MỸ VIỆT

  MENUTrong bối cảnh thị trường bất động sản đối mặt với nhiều biến động, ông Nguyễn [...]