Tập thể người Thắng Lợi đồng lòng vì một sứ mệnh xây dựng tổ ấm cho người Việt

Đầu năm 2021, ngay khi Việt Nam chào đón những lô vaccine phòng ngừa Covid-19 đầu tiên, Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group đã đăng kí và triển khai tài trợ 100% chi phí tiêm Vaccine ngừa Covid-19 dành cho toàn thể CBNV đang làm việc tại hệ thống Thắng Lợi Group.

Có thể nói, năm 2020 được xem là cột mốc đáng nhớ của toàn nhân loại khi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến mọi mặt của đời sống, cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới. Tại Việt Nam, dù chính sách phòng dịch được kiểm soát một cách chặt chẽ, thế nhưng không vì thế mà doanh nghiệp chủ quan, lơ là công tác phòng ngừa dịch bệnh lây lan.

Trước tin vui khi Vaccine phòng ngừa Covid-19 được chính thức phê duyệt và nhập khẩu về Việt Nam. Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group đã triển khai ngay kế hoạch tài trợ hoàn toàn chi phí tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống Thắng Lợi Group.

Chia sẻ về kế hoạch, Ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group cho biết “Đảm bảo sức khỏe, môi trường làm việc tốt cho các CBNV đang công tác trong công ty luôn là điều được Ban lãnh đạo trăn trở và đặt lên hàng đầu. Việc tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19, tạo lá chắn phòng bệnh không chỉ giúp CBNV đảm bảo sức khỏe mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay giúp Chính phủ chiến thắng đại dịch”.

Tập thể người Thắng Lợi đồng lòng vì một sứ mệnh xây dựng tổ ấm cho người Việt
Tại Thắng Lợi Group, sự an toàn, sức khỏe nhân viên luôn được Ban lãnh đạo đặt lên hàng đầu

Cũng theo lãnh đạo Thắng Lợi Group, dù đã có Vaccine phòng dịch, thế nhưng toàn thể nhân viên cũng phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo nguyên tắc 5K – chung sống an toàn với dịch bệnh gồm: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế. Đồng thời, cùng nhau khắc phục, đối mặt với khó khăn trên tinh thần đoàn kết, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách để hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra cho năm 2021.

Trước đó, trong năm 2020, Thắng Lợi Group cũng đã chung tay cùng Chính phủ thông qua hoạt động hỗ trợ, cung cấp nhu yếu phẩm, nước rửa tay đến các chiến sĩ tuyến đầu, góp phần vào công tác phòng và đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

thangloigroup
Năm 2020, Doanh nghiệp cũng chung tay cùng chính phủ chống dịch thông qua việc tài trợ nhu yếu phẩm

LIÊN HỆ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    DỰ ÁN NỔI BẬT

    CÁT TƯỜNG PHÚ AN

    TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ PHÚ AN RESIDENCE