thang-loi-group

Sáng ngày 29/11, Thắng Lợi Group đã đồng hành cùng chương trình “Nâng bước thủ khoa năm 2020” do báo Tiền Phong tổ chức để trao học bổng cho các tân thủ khoa năm 2020.

Chương trình “Nâng bước thủ khoa” là một hoạt động thường niên trong chuỗi hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, do báo Tiền Phong làm thường trực. Đây là lần thứ 5 chương trình được tổ chức nhằm vinh danh những thủ khoa, á khoa xuất sắc có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập, qua đó góp phần nâng bước các em tiếp tục trên con đường học vấn xây dựng sự nghiệp.

Đặc biệt, chương trình cũng góp phần lan toả sâu rộng tinh thần học tập và tạo tấm gương phấn đấu tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam. Học bổng “Nâng bước thủ khoa 2020” đã trao cho 85 sinh viên là tân thủ khoa đầu vào các trường đại học từ Thừa Thiên – Huế trở vào Nam.

Đây là năm thứ 2 Thắng Lợi Group vinh dự đồng hành cùng chương trình để mang đến những suất học bổng cho các bạn tân sinh viên hiếu học. Theo đó, đại diện doanh nghiệp – bà Lê Thị Bích Diễm, Trưởng phòng Truyền thông Thắng Lợi Group đã thay mặt Ban Tổ chức trao tặng học bổng cho 24 bạn thủ khoa ngành Xây dựng và Bất động sản.

thang-loi-group
Bà Lê Thị Bích Diễm, Trưởng phòng Truyền thông Thắng Lợi Group (thứ 4 từ phải sang) trao học bổng cho các tân thủ khoa được vinh danh trong chương trình “Nâng bước thủ khoa 2020”.

Năm nay, theo dự kiến ban đầu, Ban Tổ chức sẽ trao 67 suất học bổng (nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày báo Tiền Phong ra số đầu tiên) cho các tân thủ khoa và sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện từ Thừa Thiên – Huế trở vào; mỗi suất 10 triệu đồng tiền mặt cùng với nhiều hiện vật giá trị.

Tuy nhiên, trước tình hình các tỉnh miền Trung liên tiếp phải hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề do bão lũ, sạt lở đất, nhiều gia đình lâm vào cảnh trắng tay khiến việc học của các tân sinh viên có khả năng bị đứt đoạn, Ban Tổ chức đã quyết định nâng số suất học bổng lên 85 suất, trong đó chú ý đến tân sinh viên các tỉnh miền Trung.

Là doanh nghiệp luôn đặt trách nhiệm cộng đồng và bồi dưỡng nhân tài lên hàng đầu, Thắng Lợi Group đã có nhiều hoạt động hứng đến xã hội, trẻ em nghèo hiếu học, sinh viên vượt khó… trong 10 năm vừa qua. Chia sẻ nhân chương trình “Nâng bước thủ khoa” năm 2020, bà Lê Thị Bích Diễm nhận định những hoạt động vì cộng đồng sẽ là một trong những chiến lược phát triển bền vững của đơn vị trong một thập kỷ đến. Đây là lời khẳng định cho hướng đi đúng đắn của doanh nghiệp khi vừa kỷ niệm 10 năm thành lập với nhiều cột mốc phát triển đáng tự hào.

thang-loi-group
Ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group đại diện nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì cộng đồng” năm 2020 trong chương trình The Saigon Times CSR 2020.

Trước đó vào ngày 20/11, Thắng Lợi Group cũng được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” năm 2020 trong chương trình The Saigon Times CSR 2020 thông qua các hoạt động được triển khai xuyên suốt và nhiều ý nghĩa như chương trình Caravan thiện nguyện 2030 trao tặng thư viện tại tỉnh Bình Định, trao tặng quà và nhu yếu phẩm cho KTX Đại học Quốc gia Tp. HCM trong Covid-19, chiến dịch gây quỹ vì miền Trung…

LIÊN HỆ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    DỰ ÁN NỔI BẬT

    CÁT TƯỜNG PHÚ AN

    TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ PHÚ AN RESIDENCE