Tin Tức

Check out market updates

Vì sao nhà kiểu Nhật ngày càng được ưa chuộng?

[ad_1]

Sức hút từ sự đơn giản

Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn, cư dân thành thị như bị cuốn vào guồng quay công việc, không còn thời gian thư giãn, thậm chí rất ít thời gian chăm sóc cho sức khỏe của mình. Không ít người đã mong muốn sống trong một ngôi nhà thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mang lại một không gian sống thực sự dễ chịu với những tiện ích cần thiết nhất, trong đó mối quan tâm về yếu tố an toàn cho sức khỏe ngày càng được quan tâm hàng đầu.

Đó cũng chính là lý do, lý giải vì sao các ý tưởng nhà của Nhật Bản ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế tối giản nhưng đảm bảo thân thiện với môi trường, tích hợp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi không gian được sử dụng hợp lý và hiệu quả

Yếu tố an toàn cho sức khỏe luôn được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản cân nhắc kỹ lưỡng và hàng năm rất nhiều giải pháp tiên tiến ra đời để không ngừng cải thiện chất lượng nhà ở và không gian sống. Một điểm tương đồng của các ngôi nhà Nhật Bản là thường chú trọng đến việc gắn kết thiên nhiên vào đời sống, từ vật dụng trong nội thất, kiểu dáng kiến trúc, cho đến kỹ thuật xây dựng.

Vì sao nhà kiểu Nhật ngày càng được ưa chuộng

Không gian sống tận dụng tối đa yếu tố thiên nhiên.

Không chỉ nhà đơn lẻ, các dự án khu dân cư mang phong cách Nhật cũng được cư dân thành thị chọn lựa làm chốn an cư. Xu thế này đã khiến giới đầu tư đổ dồn về một số dự án mang đậm phong cách Nhật Bản. Tuy nhiên, có một thực tế, không phải dự án nào cũng thừa hưởng trọn vẹn “chất Nhật”

Giấc mơ ngôi nhà chuẩn Nhật sắp thành hiện thực

Hòa cùng làn sóng đầu tư vào Việt Nam của các doanh nghiệp Nhật Bản, Tập đoàn nổi tiếng Hinokiya đã lên kế hoạch hợp tác cùng đối tác trong nước phát triển các dự án bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật.

Tại “Đất nước mặt trời mọc”, thương hiệu Hinokiya được biết đến qua các dự án tạo dấu ấn với thiết kế hiện đại, mang lại không gian sống sạch đẹp, an toàn và thoải mái nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng nội địa. Tập đoàn hiện sở hữu 11 công ty thành viên và 2 công ty trực thuộc. Ngoài 3 lĩnh vực chủ lực: kinh doanh nhà ở, kinh doanh bất động sản và kinh doanh vật liệu cách điện, tập đoàn còn mở rộng hoạt động ở các mảng khác.

Sắp tới đây, Hinokiya sẽ hợp tác cùng Tập đoàn TWG (Technical World Group) – một doanh nghiệp Việt Nam để phát triển dự án nhà ở thấp tầng tại TP.HCM với không gian sống chuẩn Nhật, kết hợp tính truyền thống lẫn hiện đại với hệ thống thiết bị thông minh an toàn cho sức khỏe, khu vực tắm onsen thư giãn, khu vực cộng đồng và công viên kiểu Nhật. Hiện tại, dự án đang trong quá trình triển khai, dự kiến ra mắt thị trường bất động sản VN vào đầu năm 2019.

1529651882 90 Vì sao nhà kiểu Nhật ngày càng được ưa chuộng

Dự án nhà ở mang đậm phong cách Nhật Bản sẽ ra mắt thị trường TP.HCM vào đầu năm 2019. Nguồn: Hinokiya cung cấp (dự án tại Nhật Bản).

Với truyền thống giữ đúng những điều cam kết, sự tham gia của các doanh nghiệp Nhật nói chung và Hinokiya nói riêng hứa hẹn sẽ tạo nên những dự án thật sự chất lượng, tạo niềm tin của khách hàng và hiện thức hóa giấc mơ về ngôi nhà “chuẩn Nhật” lý tưởng.

[ad_2]

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.